Poly Studio P15

฿0.00
  • กล้องชัดระดับ Full HD (1080p), HD (720p)
  • ตัวกล้องซูมได้สูงสุด 4x
  • ลำโพงมีระบบตัดเสียงการรบกวนรอบข้าง
  • มีไมโครโฟนในตัวด้วยกันถึง 3 ตัว
  • มีเทคโนโลยี Poly NoiseBlockAI
  • รองรับการใช้งานรวมกับโปรแกรม Zoom, Microsoft Team และอื่นๆ
  • รวมการรับประกันแบบจำกัด 2 ปี

รบกวนเช็คสต๊อกสินค้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้งนะครับ ^^

In stock
SKU
Poly Studio P15

อย่าเพิ่งแสดงออก ให้โดดเด่น

วางใบหน้าที่ดีที่สุดของคุณไปข้างหน้า ทุกสาย

โดดเด่นด้วยแถบวิดีโอ Poly Studio P15 ออปติกที่ยอดเยี่ยม เสียงอันทรงพลัง การจัดเฟรมกล้องอัตโนมัติ และเทคโนโลยีการป้องกันเสียงรบกวนที่ล้ำสมัยทำให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนไหวและสั่งการการสนทนา แถบเพรียวบางติดตั้งง่ายและ Poly Lens มอบเครื่องมือด้านไอทีเพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นและปราศจากความเครียด

ดูอัศจรรย์

ตั้งศูนย์กลางที่กล้องโดยไม่ยึดติดกับเก้าอี้ด้วยกรอบกล้องอัตโนมัติ เมื่อคุณเคลื่อนไหวได้ พลังงานของคุณก็จะยังคงอยู่ เมื่อพลังงานของคุณหมดลง คุณสามารถทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมได้ ด้วยการจัดกรอบกล้องอัตโนมัติใน Poly Studio P15 คุณสามารถไปยังจุดที่พาคุณไปแต่ยังคงอยู่ในความสนใจ

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการโคลสอัพของคุณ

เพลิดเพลินกับความคมชัดของภาพและเสียงที่น่าทึ่งในแพ็คเกจขนาดเล็ก

แถบวิดีโอส่วนตัวของ Poly Studio P15 มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการในอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพียงเครื่องเดียวเพื่อให้ดูและให้เสียงที่ดีที่สุดของคุณในแฮงเอาท์วิดีโอ ออปติกที่ยอดเยี่ยมและเซ็นเซอร์ภาพ 4K ประสิทธิภาพสูงช่วยดึงความเป็นดาวในตัวคุณออกมา

สมาร์ทเสียงที่ทำให้คุณเสียงสมาร์ท

อะคูสติกที่เป็นนวัตกรรมใหม่กำหนด "ดังและชัดเจน"

สร้างเสียงที่คลุมเครือและประวัติศาสตร์ช่วงเวลา "พูดอีกครั้ง" ด้วยนวัตกรรมด้านเสียงจาก Poly - ผู้วางหูฟังเครื่องแรกบนดวงจันทร์ ลำโพงในตัวมีคุณสมบัติกันสะเทือนแบบอะคูสติกพร้อมพาสซีฟเรดิเอเตอร์สำหรับเสียงที่เต็มอิ่ม ในขณะที่อาร์เรย์ไมโครโฟนหลายตัวขั้นสูงจะติดตามการเคลื่อนไหวของคุณเพื่อให้เสียงของคุณผ่านออกมาได้อย่างชัดเจน

เสียงไพเราะดี

เก็บเสียงที่ดี บล็อกสิ่งเลวร้าย

ทุกที่ที่คุณทำงาน คุณอาจถูกรายล้อมไปด้วยเสียงรบกวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่อ้าปากค้างใกล้ๆ เครื่องทำน้ำเย็น สุนัขเห่า เหตุฉุกเฉินของลูกวัยเตาะแตะ คุณบอกได้เลย ป้องกันเสียงรบกวนและการสนทนาด้านข้างจากการขัดจังหวะการประชุมของคุณด้วยเทคโนโลยี NoiseBlockAI และ Acoustic Fence หลีกเลี่ยงการขัดจังหวะ หลีกเลี่ยงความอับอาย

 

 

อิสระในการทำงานตามที่คุณต้องการ

ใช้งานได้กับแอพวิดีโอใด ๆ

ไม่มีอะไรต้องเรียนรู้ Poly Studio P15 ใช้งานได้กับแอปวิดีโอที่คุณรู้จักอยู่แล้ว การเชื่อมต่อ USB อย่างง่ายกับพีซีหรือ Mac จะเปลี่ยนประสบการณ์การประชุมทางวิดีโอของคุณ

Tags : อุปกรณ์ประชุมทางไกล, ขายอุปกรณ์ประชุมทางไกล, Video conference ยี่ห้อไหนดี, ปัญหาจัดการประชุมทางไกล, ใช้งานระบบประชุมทางไกลไม่ได้, ระบบภาพและเสียงห้องประชุม, Video Conference, ระบบประชุมทางไกล, กล้องประชุมทางไกล, อุปกรณ์ห้องประชุม, อุปกรณ์ Web Conference, กล้องสำหรับห้องประชุม, กล้องสำหรับห้องประชุมราคาถูก, ระบบประชุม Video Conference, จำหน่ายอุปกรณ์ Conference, จำหน่ายอุปกรณ์ประชุมทางไกล, บริการเช่าระบบประชุมทางไกล, บริการเช่าอุปกรณ์ห้องประชุม, บริการเช่าห้องประชุมทางไกล, rent a meeting room, RentalConferance, conference solution, MEETING ROOM RENTAL

More Information
Manufacturer Poly
Write Your Own Review
You're reviewing:Poly Studio P15