HyperMill

พื้นผิวในแบบ 3 มิติด้วยมาตรฐานสู่: จิตรกร

hyperMILL® เป็นหนึ่งในโซลูชัน CAM ที่ทรงพลังที่สุดในโลกสำหรับเครื่องจักรและคอนโทรลเลอร์ การเขียนโปรแกรมอิสระ ระบบนำเสนอกลยุทธ์ CAM ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คล่องตัว และทรงพลัง ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตบรรลุเป้าหมายด้านคุณภาพ เวลา และต้นทุนได้มากขึ้นได้อย่างรวดเร็วแม้ในส่วนที่ท้าทาย


พื้นผิวและขอบเรียบขึ้น สะอาดขึ้น และแม่นยำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นี่คือความแม่นยำสูง การตัดเฉือนโดยสังเขป แม้แต่บริเวณที่เข้าถึงยากก็สามารถตัดเฉือนได้อย่างปลอดภัยด้วย


ฟังก์ชั่นหลีกเลี่ยงการชนที่เชื่อถือได้ hyperMILL ให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้เมื่อรู้ว่าตนสามารถผลิตส่วนประกอบใหม่ได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นได้


7 เหตุผล ในการเลือกใช้ hyperMILL®:


  1. การลงทุนเพื่ออนาคต
  2. ประสิทธิภาพสูงสุด
  3. ใช้งานง่าย
  4. กระบวนการที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้
  5. เพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์
  6. คุณภาพเยี่ยม
  7. ทุกอย่างสามารถเป็นไปโดยอัตโนมัติ

 

 

 

 

เพิ่มประสิทธิภาพ: ความเร็วมีความสำคัญมากกว่าทุกวันนี้ hyperMILL" MAXX Machining ช่วยให้คุณลดเวลาการตัดเฉือนได้อย่างมาก

 

ชุดประสิทธิภาพการตัดเฉือน hyperMILL" MAXX ประกอบด้วย 3 โมดูลที่แยกกัน เพื่อการกัดหยาบที่มีประสิทธิภาพสูง การตกแต่ง และการเจาะ ทางเครื่องมือ Trochoidal ให้ความมั่นใจอย่างมากในการกำจัดวัสดุอย่างรวดเร็ว กลยุทธ์นวัตกรรมสำหรับเครื่องตัดลำกล้อง หรือที่เรียกว่าดอกเอ็นมิลส่วนวงกลม เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วด้วยพื้นผิวที่เทียบเท่า หรือสูงกว่ามาก คุณภาพเครื่องมือกัดที่เอียงในทิศทางการตัดที่สามารถเจาะได้ ซึ่งจะทำให้เจาะรูได้ง่าย และรวดเร็วแม้ในวัสดุที่เจาะยาก และไม่ต้องเจาะรูล่วงหน้า

 

เซฟไว้ดีกว่าแก้! ปลอดภัยยิ่งขึ้นระหว่างการตัดเฉือน
นี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดการชนกันโดยอัตโนมัติ การตรวจสอบ และหลีกเลี่ยงมีไว้เพื่อ hyperMILL" ตรวจจับการชน และให้โซลูชั่นที่ทรงพลังสำหรับการหลีกเลี่ยงการชนกันระหว่าง 2.5D, 3D และ 5 แกน มีการคำนวณมุมเครื่องมือที่ไม่มีการชนกันโดยอัตโนมัติสำหรับการตัดเฉือนพร้อมกัน 5 แกน ผู้ใช้สามารถตัดสินใจได้ว่าควรจัดลำดับความสำคัญของแกนการหมุนใด การหลีกเลี่ยงการชนขึ้นอยู่กับจลนศาสตร์ของเครื่องจักร

กลยุทธ์ CAM อันทรงพลัง

เครื่องจักร 2.5D
โดยทั่วไปแล้วการตัดเฉือน hyperMILL® 2.5D จะใช้สำหรับการแปรรูปเพลตในการผลิตเครื่องมือและแม่พิมพ์ที่มีช่องหลายช่อง ระดับระนาบ รูปทรง และรูเจาะ กลไกอัจฉริยะ - ที่ตรวจจับคุณสมบัติของช่องเจาะและดอกสว่าน เป็นต้น
- เร่งความเร็วการเขียนโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น


เครื่องจักร 3 มิติ
hyperMILL® นำเสนอฟังก์ชันที่ทรงพลังและแม่นยำสำหรับการกัด 3 มิติ ช่วยให้ผู้ใช้ผลิตพื้นผิวคุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ แม้กับชิ้นงานที่ซับซ้อน กลยุทธ์มากมายสำหรับการกัดหยาบและการเก็บผิวละเอียดช่วยให้มั่นใจได้ถึงการตัดเฉือน 3 มิติที่มีประสิทธิภาพ


เครื่องจักร 5 แกน
การตัดเฉือน 5 แกนจาก hyperMILL® เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานกับรูปทรงเรขาคณิตที่ท้าทาย พื้นผิวรูปทรงอิสระ และโพรงลึก มีประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยี 3 แกนอย่างเห็นได้ชัด hyperMILL® นำเสนอกลยุทธ์ Saxis อันทรงพลังที่หลากหลายสำหรับการกัดหยาบและการเก็บผิวละเอียดพร้อมกันและจัดทำดัชนี ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถผลิตพื้นผิวคุณภาพสูงได้


การใช้งานพิเศษ 5 แกน
ด้วยแพ็คเกจสำหรับการตัดเฉือนใบพัด blisk ใบพัดเทอร์ไบน์ ท่อ และแม่พิมพ์ยาง HyperMILL® นำเสนอโซลูชันสำหรับการตัดเฉือนรูปทรงเรขาคณิตของชิ้นส่วนที่ซับซ้อนอย่างสมบูรณ์ ฟังก์ชันอัตโนมัติอัจฉริยะ กลยุทธ์การกัดที่ปรับให้เหมาะสม และเวิร์กโฟลว์ที่เรียบง่าย ช่วยให้แม้แต่ผู้ใช้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษก็สามารถตั้งโปรแกรมวงจรได้อย่างน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ


โรงกลึง
โซลูชัน CAM เดียวช่วยให้ตั้งโปรแกรมรอบการกัดและการกลึงได้ง่ายในการตั้งค่าเดียวบนเครื่องกัด/กลึง การกลึงของโรงสีผสานรวมเข้ากับ hyperMILL® อย่างสมบูรณ์ สิ่งนี้ทำให้สามารถใช้ฐานข้อมูลเครื่องมือ การติดตามสต็อก การตรวจสอบการชนกัน และหลังการประมวลผล


การวัด
การควบคุมคุณภาพกระบวนการภายในของเครื่องมือเครื่องจักร CNC มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ นี่คือเหตุผลที่ hyperMILL® มีรอบการวัดด้วย

 

 

 

 
 

กระบวนการที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ฐานข้อมูลเดียว
การผสานรวมช่วยให้กระบวนการต่อเนื่องง่ายขึ้นด้วยฐานข้อมูลที่เป็นหนึ่งเดียว ทั้งระบบ CAD และ CAM ใช้แบบจำลองข้อมูลเดียวกัน


การเขียนโปรแกรม
กลยุทธ์การตัดเฉือนจำนวนมากมีให้ใช้งานในส่วนติดต่อผู้ใช้เดียว เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมวงจร CAM ได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสลับไปมาระหว่างสองโปรแกรมหรือมากกว่า ซึ่งจะทำให้การทำงานง่ายขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น และมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือของโปรแกรมสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้


การทำงานอัตโนมัติ
ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมรูเจาะ ช่อง ตัวแปร และตระกูลชิ้นส่วนได้โดยอัตโนมัติทันทีโดยใช้คุณสมบัติและเทคโนโลยีมาโครที่ซับซ้อน เทคโนโลยีอัตโนมัติจาก OPEN MIND เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในโลกและตอบสนองทุกความต้องการ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถสร้างโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับคุณ เช่น เพื่อทำให้กระบวนการเป็นอัตโนมัติทั้งหมดหรือเชื่อมต่อกระบวนการกับอินเทอร์เฟซ API เป็นต้น


จำลอง
การจำลองการถอดเครื่องจักรและวัสดุที่แม่นยำช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหวของเครื่องมือได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิก คุณลักษณะการจำลองเครื่องจักรใน hyperMILL® ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบว่ากระบวนการปลอดภัยก่อนที่จะสร้างโปรแกรม NC ขั้นสุดท้าย นอกจากนี้ hyperMILL® VIRTUAL Machining Center ยังช่วยให้ผู้ใช้สร้างการจำลองตามรหัส NC การตรวจสอบการชนกันเกิดขึ้นหลังจากการเรียกใช้โปรเซสเซอร์แต่ละตัว นั่นคือ โดยตรงใน


เครื่องจักรกล
โปรแกรมชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงและตัวประมวลผลภายหลังที่ได้รับการปรับให้เหมาะสม หมายความว่า hyperMILL® รับรองกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ต้องขอบคุณการตรวจสอบและการหลีกเลี่ยงการชนที่เชื่อถือได้


การจัดการ
ทุกวันนี้จำเป็นต้องมีการจัดการข้อมูลกระบวนการและส่วนประกอบจากส่วนกลาง hyperMILL® ตอบสนองความต้องการนี้โดยการจัดหาอินเทอร์เฟซสำหรับวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ชั้นนำ