บริการหลัก IT Helpdesk บริการดูแลแก้ไขปัญหาการทำงานด้านระบบไอทีในองค์กร โดยให้คำแนะนำปรึกษาผ่านการบริการ ที่มีหลากหลายช่องทางการติดต่อที่สะดวก โทรศัพท์, แชท, อีเมล, รวมถึงให้บริการดูแลผ่าน Remote Support โดยเจ้าหน้าที่ผู้มีความเชี่ยวชาญในด้านไอทีโดยเฉพาะ

 


 1. บริการ Remote Support

ทุกบริการภายใต้ Remote Support เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการพร้อมที่จะดูแลแก้ไขในทุกปัญหาอย่างมืออาชีพภายในระยะเวลาอันสั้น รวดเร็ว และถูกต้อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด เพราะเราเน้นถึงคุณภาพของงานบริการเป็นหัวใจหลัก Remote ติดตั้งซอฟต์แวร์ใช้งานสำหรับองค์กร เช่น

✔️ Remote ติดตั้งซอฟต์แวร์ใช้งานสำหรับองค์กร

✔️ Remote ตั้งค่าการทำงานของอุปกรณ์เครือข่ายสวิตช์และไฟร์วอลล์

 

 

2. บริการดูแลแก้ไขปัญหาด้านไอทีองค์กร

เป็นที่ทราบกันดีว่า การสื่อสาร คือสิ่งที่สำคัญ และจำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจใบปัจจุบันเป็นอย่างมาก เรามีการให้บริการหลากหลาย เพื่อที่จะช่วยให้การขับเคลื่อนธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและแม่นยำ

 

 

3. บริการ On-site Support

ในกรณีที่ Remote Support ยังไม่สามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้เรามีอีก 1 บริการ คือ การเข้าปฏิบัติงานในองค์กรของลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่ ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญของเรา และเพื่อให้แน่ใจว่า ทุกระบบทุกซอฟแวร์ที่ลูกค้ามี จะยังคงทำงานตอบสนองธุรกิจของลูกค้าอย่างคุ้มค่า และมีประโยชน์สูงสุด และเรามีระบบ แจ้งปัญหาที่เชื่อถือได้ รวดเร็ว และสามารถติดตามปัญหาได้อย่างไม่ซับซ้อน ดังนั้นทุกปัญหาของลูกค้าจะอยู่ในการดูแลจากเราตลอดเวลา การเข้าถึงปลายทางของการแก้ไข แม้ในหน้าเดสก์ท็อปของผู้ใช้งานทั่วไป บริการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ และการซิงโครไนซ์กับ LDAP ระบบจัดการตรวจสอบทรัพย์สินอัตโนมัติ

 

 

4. บริการดูแลด้านเทคนิคไอที

ในปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาและปรับปรุงให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ ซึ่งต้องอาศัยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมเป็นพิเศษ ให้สามารถรับมือกับทุกอุปกรณ์ หรือ ซอฟต์แวร์ที่เกิดขึ้นใหม่ตามช่วงเวลา เราจึงให้ความสำคัญและเล็งเห็นความจำเป็นนี้ ดังนั้นเราจึงมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรอบรู้ในทุก ๆ เรื่อง

 

 

5. บริการจัดการเครือข่ายภายในสำนักงาน

สำหรับเจ้าหน้าที่วิศวกรเครือข่ายของ Thai PC Support คือผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่มีทักษะในการให้บริการออกแบบเครือข่ายรวมถึงติดตั้งและดูแลเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เจ้าหน้าที่วิศวกรเครือข่ายของเราในทีมของเรามีความรู้สูงในทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศและพวกเขารู้วิธีการทำงานกับระบบปฏิบัติการทุกประเภทและระบบวิศวกรรมทั่วไปบางอย่าง โดยความเชี่ยวชาญของเราช่วยให้เราสามารถดูแลโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายทั้งหมดของคุณและเสนอความคุ้มครองเต็มรูปแบบสำหรับบริการที่หลากหลายและครอบคลุมรวมไปถึง:

✔️ เราเตอร์
✔️ สวิทช์
✔️ Engineering
✔️ การจัดการ DSL/CMTS/FTTx
✔️ VoIP
✔️ Virtualization
✔️ เซิร์ฟเวอร์
✔️ เวิร์คสเตชั่น
✔️ ไฟร์วอลล์
✔️ แบ็คอัพข้อมูล
✔️ ตรวจสอบปัญหา
✔️ การวัดประสิทธิภาพ
 

 

สอบถามราคาค่าติดตั้ง หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้