การติดตั้งหรือจัดการอุปกรณ์ปลายทาง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคุญมากต่อเครื่องในองค์กร ไม่ว่าจะเป็น PC, Laptop หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้งาน การรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทาง เราควรตระหนักถึงภัยคุกคามที่เราเผชิญในแต่ละวัน เช่น ไวรัส ที่มากับช่องทางเว็บไซต์ ฟิชชิง หรือไวรัสเรียกค่าไถ่ต่างๆ ซึ่งได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

 


 

ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่ออุปกรณ์ปลายทาง

 

ฟิชชิง (Phishing): การโจมตีเพื่อหลอกให้ผู้ใช้งานทำการคลิกลิงก์ที่เป็นอันตรายและไฟล์แนบในอีเมล

 

สเปียร์ ฟิชชิง (Spear phishing): การโจมตีแบบฟิชชิง กำหนดเป้าหมายที่ดูเหมือนมาจากแหล่งที่มาที่คุณรู้จักและเชื่อถือได้

 

ช่องโหว่ (Vulnerabilities): ตรวจพบข้อบกพร่องหรือช่องโหว่ในซอฟต์แวร์ที่อาจนำไปสู่ปัญหาด้านความปลอดภัยและการใช้ประโยชน์
 
 

 

มัลแวร์แฝงโฆษณา Malvertising: แคมเปญโจมตีที่เป็นอันตรายจะส่งมัลแวร์จำนวนมากโดยแสร้งทำเป็นโฆษณา

 

Drive-by-downloads: คือการโจมตีที่ติดตั้งมัลแวร์หรือสปายแวร์ (spyware) บนอุปกรณ์ปลายทาง
 
 

 


 

ประโยชน์ของการป้องกันอุปกรณ์ปลายทาง

 

หยุดการโจมตีเมื่อไวรัสเริ่มต้นการทำงาน โดยการตัดการติดไวรัสออกก่อนที่จะมีโอกาสแพร่กระจายอย่างรุนแรง ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนและความซับซ้อนของขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย

 

เสริมสร้าง “ลิงก์ที่อ่อนแอที่สุด” ของคุณ เนื่องจากอุปกรณ์ปลายทางถือเป็นลิงก์ที่อ่อนแอที่สุดในโครงสร้างการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายขององค์กรของเรา การใช้การรักษาความปลอดภัยที่อุปกรณ์ปลายทางของเครือข่าย จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการป้องกันทั้งหมด

 

เสริมสร้าง “ลิงก์ที่อ่อนแอที่สุด” ของคุณ เนื่องจากอุปกรณ์ปลายทางถือเป็นลิงก์ที่อ่อนแอที่สุดในโครงสร้างการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายขององค์กรของเรา การใช้การรักษาความปลอดภัยที่อุปกรณ์ปลายทางของเครือข่าย จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการป้องกันทั้งหมด
 

 


 

 

การหยุดเครื่องชั่วคราว แม้ว่าอุปกรณ์ปลายทางเพียงเครื่องเดียวจะไม่สามารถให้บริการได้ แต่ก็อาจมีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับธุรกิจของคุณ การป้องกันบนอุปกรณ์ปลายทางให้แข็งแกร่ง จะช่วยหลีกเลี่ยงการหยุดทำงาน และรักษาการเข้าถึงเค้าโครงและไฟล์ที่สำคัญในโครงสร้างบริษัทของคุณ การป้องกันอุปกรณ์ปลายทางเป็นแนวป้องกันแรก วิธีนี้ช่วยให้คุณหยุดการโจมตี และลดความเสี่ยงของการละเมิดข้อมูล หรือการติดไวรัสในธุรกิจของคุณ การฝึกอบรมด้านความปลอดภัย รวมกับการป้องกันปลายทางในระดับสูง เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปกป้องทั้งสองส่วนและทั้งหมดขององค์กร

 


 

ดังนั้น...เราจึงมีบริการติดตั้งโปรแกรมแอนติไวรัสให้กับองค์กร เพื่อปกป้องความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีบริการดังต่อไปนี้

 

Bitdefender Gravityzone Enterprise Security

 

Symentec Endpoint Protection

 

Panda Adaptive Defense 360
 

 

ESET PROTECT

 

McAfee Endpoint Protection Suite

 

Microsoft Defender for Endpoint (MDE)
 

 

Trend Micro Apex One

 

Sophos Endpoint Protection

 

Kaspersky
 

 


 

 

สอบถามราคาค่าติดตั้ง หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้