[6GQ-00083] Microsoft 365 Family (1 LICENSE, 1 YEAR, DOWNLOAD) [ESD] (ราคานี้รวม Vat ออกใบกำกับภาษีได้)

฿2,280.00

การสมัครใช้งานหนึ่งรายการสำหรับผู้ใช้สูงสุด 6 คนได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมแอป Office ระดับพรีเมียม พื้นที่เก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์สูงสุด 6 TB คนละ 1 TB และความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

  • Microsoft 365 Family AllLng Sub PK Lic 1YR Online APAC EM C2R NR
  • ใช้งานได้สูงสุด 6 คน
  • ที่เก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์สูงสุด 6 TB หรือ 1 TB ต่อคน
  • รองรับการใช้งานบน PC, Mac, iPad, iPhone, Android Mobile, Tablet
  • แต่ละคนสามารถใช้การสมัครใช้งานบนอุปกรณ์ได้ถึง 5 เครื่องในเวลาเดียวกัน 
  • ติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่านการแชทหรือโทรศัพท์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตลอดการสมัครใช้งานของคุณ
  • สินค้าเป็น Electronic Version ส่ง Key License ผ่านทางอีเมล์เท่านั้น 
In stock

 

SKU
6GQ-00083

 

 
 

Microsoft 365 Family

สิทธิประโยชน์สำคัญ

คุณสามารถทำงานอย่างมืออาชีพได้ด้วยแอปที่ขับเคลื่อนด้วย AI ล่าสุด พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ขนาด 1 TB
ต่อคน ความปลอดภัยขั้นสูง และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในการสมัครใช้งานครั้งเดียวที่แสนสะดวกสำหรับผู้ใช้สูงสุด 6 คน

ทำงานได้บนหลากหลายอุปกรณ์

ที่เก็บข้อมูลขนาด 1 TB ต่อผู้ใช้

สำหรับ Windows, macOS, iOS และ Android¹Premium value included

Word

Excel

PowerPoint

Outlook

 

Microsoft Teams

OneDrive

Editor

 

 

Features

จัดระเบียบเวลาของคุณ

ขณะนี้ คุณสามารถจัดการปฏิทินหลายรายการได้ในมุมมองเดียว เพื่อให้สามารถจัดการการประชุมงาน การบ้านของโรงเรียน และเวลาสำหรับครอบครัวได้อย่างลงตัว จัดเรียงอีเมลได้อย่างรวดเร็วด้วย Focused Inbox และใช้ Suggested Replies เพื่อกดส่งและทำอย่างอื่นต่อได้ทันที คุณยังสามารถดำเนินการทั้งหมดนี้ได้เมื่อคุณออฟไลน์ เพื่อให้ชีวิตสามารถเดินหน้าได้ไม่มีติดขัด

สำเร็จได้มากขึ้นเมื่อทำงานร่วมกัน

เขียนและนําเสนองานอย่างมืออาชีพโดยใช้ตัวเลือกการแก้ไขและการเขียนใน Word รวมถึงข้อเสนอแนะเค้าโครงและการฝึกใน PowerPoint คุณจะได้เข้าถึงคุณลักษณะความช่วยเหลืออัจฉริยะและเนื้อหาด้านการสร้างสรรค์แบบพรีเมียมในแต่ละแอปได้ เลือกภาพ ไอคอน และแบบอักษรนับพันรายการที่รวบรวมไว้เพื่อเพิ่มสไตล์ที่โดดเด่นของคุณอย่างรวดเร็วและสวยงาม

แสดงความสามารถของคุณ

เขียนและนําเสนองานอย่างมืออาชีพโดยใช้ตัวเลือกการแก้ไขและการเขียนใน Word รวมถึงข้อเสนอแนะเค้าโครงและการฝึกใน PowerPoint คุณจะได้เข้าถึงคุณลักษณะความช่วยเหลืออัจฉริยะและเนื้อหาด้านการสร้างสรรค์แบบพรีเมียมในแต่ละแอปได้ เลือกภาพ ไอคอน และแบบอักษรนับพันรายการที่รวบรวมไว้เพื่อเพิ่มสไตล์ที่โดดเด่นของคุณอย่างรวดเร็วและสวยงาม

 

ปกป้องสิ่งที่สำคัญ

สำรองข้อมูลและเข้าถึงรูปถ่ายและไฟล์ในพื้นที่เก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ขนาด 1 TB ของ OneDrive นอกจากนี้ เมื่อมีโฟลเดอร์ Personal Vault ของคุณเอง คุณจะได้รับความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งชั้นด้วยการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอนสำหรับไฟล์ที่สำคัญที่สุดของคุณ OneDrive ยังมีความสามารถในการตรวจหาซัมแวร์และกู้คืนข้อมูลในตัว ดังนั้นทุกสิ่งที่คุณบันทึกจึงได้รับการปกป้องจากการโจมตีทางดิจิทัล2

เพิ่มขีดความสามารถให้กับคุณและครอบครัว

ตั้งเวลาจํากัดหน้าจอและใช้ตัวกรองบนเว็บไซต์และเกมฟรีเพื่อช่วยให้เด็กท่องอินเทอร์เน็ตและเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ด้วยการสมัครใช้งาน Microsoft 365 Family คุณสามารถสร้างนิสัยการขับรถที่ดีขึ้นด้วยรายงานการขับขี่และรับการแจ้งเตือนเมื่อคนที่คุณรักมาถึงหรือออกจากสถานที่นั้น⁵ Microsoft Family Safety ช่วยให้คุณสามารถปกป้องคนที่คุณรักได้ด้วยคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทั้งแบบดิจิทัลและทางกายภาพ

 
More Information
Manufacturer Microsoft
Write Your Own Review
You're reviewing:[6GQ-00083] Microsoft 365 Family (1 LICENSE, 1 YEAR, DOWNLOAD) [ESD] (ราคานี้รวม Vat ออกใบกำกับภาษีได้)