21.5-inch iMac with Retina 4K display: 3.6GHz quad-core 8th-generation Intel Core i3 processor, 256GB

฿41,963.00

iMac สวยแรง ตรงตามสเปค

 • จอภาพ: Retina 4K ขนาด 21.5 นิ้ว (แนวทแยง) ความละเอียด 4096 x 2304 ที่รองรับสีนับพันล้านสี ความสว่าง 500 นิต ขอบเขตสีกว้าง (P3)
 • โปรเซสเซอร์: Intel Core i3 แบบ Quad‑core ความเร็ว 3.6GHz
 • ตัวจัดเก็บข้อมูล: ฮาร์ดไดรฟ์ ความจุ 1TB (5400 rpm)
 • หน่วยความจำ: DDR4 ความเร็ว 2400MHz ขนาด 8GB
 • ขนาดและน้ำหนัก: ความสูง: 45.0 ซม. / ความกว้าง: 52.8 ซม. / ความลึกฐานตั้ง: 17.5 ซม. / น้ำหนัก: 5.60 กก.
 • กราฟิก: Radeon Pro 555X พร้อมหน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 2GB
 • กล้อง: FaceTime HD
 • การชาร์จและการต่อขยาย: ช่องต่อหูฟัง 3.5 มม. / ช่องเสียบการ์ด SDXC / พอร์ต USB 3 จำนวน 4 พอร์ต (สามารถใช้งานร่วมกับ USB 2 ได้) / พอร์ต Thunderbolt 3 (USB-C) จำนวน 2 พอร์ต
 • ระบบไร้สาย: Wi-Fi การเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac ใช้ได้กับ IEEE 802.11a/b/g/n และ Bluetooth เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth 4.2
 • เสียง: ลำโพงสเตอริโอ / ไมโครโฟน / ช่องต่อหูฟัง 3.5 มม.
 • System Requirements คลิกที่นี่
In stock
SKU
MHK23TH/A

 

iMac


สวยแรง ตรงตามสเปค

วิสัยทัศน์ที่อยู่เบื้องหลัง iMac นั้นแน่วแน่ไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งก็คือการปฏิรูปประสบการณ์บนเดสก์ท็อปโดยใส่เทคโนโลยีที่ทั้งทรงพลัง และใช้งานง่ายเอาไว้ ภายในดีไซน์แบบออลอินวันที่สวยหรู ซึ่งในวันนี้ iMac ใหม่ก็ได้พัฒนาแนวคิดนี้ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการมอบเครื่องมืออันน่าทึ่งที่ให้คุณทำอะไรก็ได้แทบทุกอย่าง พบกับ iMac ที่อัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์ล่าสุด หน่วยความจำที่เร็วขึ้น และกราฟิกสุดมหัศจรรย์ทั้งหมดนี้โลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาอยู่บนจอภาพ Retina ที่สว่างไสวและมีสีสันสดใสที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน Mac เรียกว่ายกกำลังความแรงกันแบบยกชุดเลยทีเดียว
จอภาพ Retina

  สวยสะกดตา จนยากจะละสายตา ทุกอย่างจะดูสวยงามยิ่งขึ้นเมื่ออยู่บนจอภาพ Retina ที่รองรับสีสันถึง 1 พันล้านสีและความสว่าง 500 นิต จึงทำให้รูปภาพและกราฟิกเหมือนลอยเด่นออกมาจากหน้าจอ ในขณะที่ตัวหนังสือก็คมกริบ และนี่ยังเป็นครั้งแรกที่ iMac รุ่น 27 นิ้ว มาพร้อมเทคโนโลยี True Tone ซึ่งมอบประสบการณ์การดูที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น และตัวเลือกกระจก Nano-texture ที่ช่วยลดแสงสะท้อนจนเรียกว่าเหลือน้อยที่สุดอีกด้วย


 

iMac รุ่น 21.5 นิ้ว


จอภาพ Retina

4K

iMac รุ่น 27 นิ้ว


จอภาพ Retina

5K

เทคโนโลยี True Tone เพื่อประสบการร์การดูที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

 กระจก Nano-texture

  แสงสะท้อนน้อยนิด รายละเอียดจัดเต็ม ตัวเลือกกระจก Nano-texture บน iMac รุ่น 27 นิ้ว ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกไปใน Pro Display XDR คือพระเอกตัวจริงสำหรับพื้นที่ทำงานที่มีแสงแดด โดนไฟส่องตรงๆ หรือมีสภาพแสงที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพราะคือการสลักพื้นผิวแบบ Nano-texture บนกระจกแบบลงลึกถึงระดับนาโนเมตร ซึ่งแตกต่างจากการเคลือบผิวจอภาพแบบด้านโดยทั่วไป จึงเป็นการลดแสงสะท้อนลงโดยที่ยังรักษาคอนทราสต์ไว้ เพื่อคุณภาพของภาพที่รับรองว่าคุณจะต้องอ้าปากค้าง

กระจก Nano-texture ช่วยลดแสงสะท้อนให้เหลือน้อยที่สุดด้วยการทำให้แสงที่ตกกระทบเกิดการกระเจิง พร้อมกับลดอาการภาพมัวหรือจุดระยิบระยับรบกวนสายตาที่เกิดจากการเคลือบผิวแบบด้านทั่วไปด้วย
โปรเซสเซอร์และหน่วยความจำ

  เอาเป็นว่าเร็วแรงแบบไม่เห็นฝุ่น iMac กับโปรเซสเซอร์อันทรงพลังเป็นของคู่กัน ซึ่ง iMac รุ่น 21.5 นิ้ว นั้นมาพร้อมโปรเซสเซอร์ที่ปรับแต่งได้สูงสุดถึง Intel Core i7 แบบ 6‑core เพื่อเป็นขุมพลังให้คุณใช้สร้างสรรค์ผลงานใน Photoshop, ตัดต่อวิดีโอ หรือแต่งเพลง ส่วนรุ่น 27 นิ้ว ก็สามารถปรับแต่งโปรเซสเซอร์ได้สูงสุดเป็น Intel Core i9 แบบ 10‑core ซึ่งเหมาะสำหรับการลุยงานหนักๆ อย่างการซ้อนเลเยอร์แทร็คเสียงหลายสิบแทร็ค หรือการคอมไพล์และทดสอบโค้ด 

iMac รุ่น 21.5 นิ้ว


โปรเซสเซอร์ Intel Core i7 รุ่นที่ 8 สูงสุด

6-core

iMac รุ่น 27 นิ้ว


โปรเซสเซอร์ Intel Core i9 รุ่นที่ 10 สูงสุด

10-core

 

 

Turbo Boost

4.6GHz


Turbo Boost

5.0GHz

 


   หน่วยความจำมากขึ้น สำหรับการประมวลผลหนักๆ คุณสามารถปรับแต่ง iMac รุ่น 21.5 นิ้ว ให้มีหน่วยความจำสูงสุดถึง 32GB ส่วน iMac รุ่น 27 นิ้วก็สามารถปรับแต่งให้มีหน่วยความจำสูงสุด 128GB หรือมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า งานนี้บอกเลยว่าต่อให้เป็นเวิร์กโฟลว์ระดับโปรที่ซับซ้อนสุดๆ ก็จัดการได้อย่างลื่นไหลด้วยความเร็วสูงสุดเป็นสองเท่าของรุ่นก่อนหน้า

 

iMac รุ่น 21.5 นิ้ว


หน่วยความจำ ความเร็ว 2666MHz ขนาดสูงสุด

32GB

iMac รุ่น 27 นิ้ว


หน่วยความจำ ความเร็ว 2666MHz ขนาดสูงสุด

128GB

 กราฟิก

เหนือชั้นอย่างน่าจับตา กราฟิกบน iMac ทำให้ทุกอย่างดูสวยงามสะกดตา โดยรุ่น 21.5 นิ้ว มาพร้อมกับกราฟิก AMD Radeon Pro ซีรี่ส์ 500X และสามารถปรับแต่งเป็น AMD Radeon Pro Vega 20 GPU ที่จะช่วยให้คุณทำงานอย่างการเรนเดอร์ 3D หรือใส่เอฟเฟ็กต์วิดีโอที่ซับซ้อนได้สบายๆ ส่วนรุ่น 27 นิ้วเองก็ไม่เบา ด้วยกราฟิก AMD Radeon Pro ซีรี่ส์ 5000 ที่มีหน่วยความจำ GDDR6 สูงสุด 16GB ซึ่งเหมาะสำหรับเวิร์กโฟลว์ที่เน้นกราฟิก อย่างการตัดต่อวิดีโอระดับ UHD หรือการพัฒนาเกมที่มีสภาพแวดล้อมสมจริง


 

iMac รุ่น 21.5 นิ้ว


หน่วยความจำ HBM2 สูงสุด

4GB

iMac รุ่น 27 นิ้ว


หน่วยความจำ GDDR6 สูงสุด

16GB

เร็วกว่าขนาด 8GB สูงสุด 6 เท่า

 
 

หน่วยประมวลผล สูงสุด

20

หน่วย


หน่วยประมวลผล สูงสุด

40

หน่วย

 ตัวจัดเก็บข้อมูล

  พื้นที่เพิ่มขึ้น ก็มีแต่เร็วขึ้น วันนี้ iMac ทุกรุ่นต่างมาพร้อมตัวจัดเก็บข้อมูล SSD แบบแฟลชทั้งหมด ซึ่งให้ความจุที่สูงและเร็วอย่างสุดขีด แถมตอนนี้ iMac รุ่น 27 นิ้ว ยังสามารถปรับแต่งเป็น SSD ที่มีความจุสูงลิ่วได้สูงสุดถึง 8TB13 พร้อมความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลแบบเรียงลำดับสูงสุดถึง 3.4GB/s14 เพื่อให้คุณเข้าถึงทั้งรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดในคลัง ไฟล์ขนาดใหญ่มหึมา หรือแอพระดับโปรได้เร็วอย่างเหลือเชื่อ

 

iMac รุ่น 21.5 นิ้ว


ตัวจัดเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุสูงสุด

1TB

iMac รุ่น 27 นิ้ว


ตัวจัดเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุสูงสุด

8TB

 กล้อง ลำโพง และไมโครโฟน

  ไมโครโฟนพร้อม กล้องพร้อม แอ็คชั่น iMac นั้นเรียกว่าครบเครื่องทั้งเรื่องการติดต่อสื่อสารและคอนเทนต์ ตั้งแต่การโทรแบบวิดีโอและการอัดเสียงที่คมชัด ไปจนถึงเพลงและภาพยนตร์ที่ดังกระหึ่มไปทั่วห้อง โดยวันนี้ iMac รุ่น 27 นิ้ว มาพร้อมกล้อง FaceTime HD ความละเอียด 1080p และชุดไมโครโฟน 3 ตัว คุณภาพระดับสตูดิโอ นอกจากนี้ยังมีชิพ T2 ที่ทำงานร่วมกับลำโพงเพื่อปรับแต่ง EQ แบบแปรผัน และปรับปรุงการตอบสนองเสียงเบสให้ดียิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้เสียงจากคอนเทนต์ทั้งหมดของคุณดังกระหึ่ม คมชัด พร้อมกับมีสมดุลเสียงที่ลงตัวนั่นเอง

 

iMac รุ่น 21.5 นิ้ว


กล้อง FaceTime HD ƒ/2.0 ความละเอียด

720p

iMac รุ่น 27 นิ้ว


กล้อง FaceTime HD ƒ/2.0 ความละเอียด

1080p

 
 


ไมโครโฟนในตัวชุดไมโครโฟน 3 ตัว คุณภาพระดับสตูดิโอ

 ชิพ Apple T2 Security

  หน่วยรักษาความปลอดภัยส่วนตัวของคุณ iMac รุ่น 27 นิ้ว มาพร้อมกับชิพ Apple T2 Security ที่มีโปรเซสเซอร์ร่วม Secure Enclave ซึ่งเป็นรากฐานให้กับความสามารถอย่างระบบการบูทที่ปลอดภัยและการจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัส ยิ่งไปกว่านั้นชิพ T2 ยังเป็นหัวใจสำคัญสำหรับคุณสมบัติอันทรงพลังอย่างกล้อง FaceTime HD ความละเอียด 1080p, การตรวจจับใบหน้า, การตอบสนองเสียงเบสที่ดียิ่งขึ้นของลำโพง รวมถึง "หวัดดี Siri" และยังทำให้การแปลงไฟล์วิดีโอ HEVC เร็วสูงสุดเป็นสองเท่าของรุ่นก่อนหน้าอีกด้วย
การเชื่อมต่อ

  อัดแน่นไปด้วยพอร์ต และความเป็นไปได้ iMac ทุกรุ่นมาพร้อมพอร์ต Thunderbolt 3 (USB‑C) ที่เร็วสุดๆ 2 พอร์ต และพอร์ต USB‑A อีก 4 พอร์ต คุณจึงมีทางเลือกประสิทธิภาพสูงในการเชื่อมต่อกับไดรฟ์ภายนอก กล้อง จอภาพ และอื่นๆ อย่างเหลือเฟือ ยิ่งไปกว่านั้น iMac ทุกรุ่นยังมาพร้อมพอร์ต 1Gb Ethernet ซึ่งตอนนี้คุณสามารถปรับแต่ง iMac รุ่น 27 นิ้ว ให้เป็น 10Gb Ethernet เพื่อถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วขึ้นสูงสุด 10 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน และที่สำคัญ iMac ทุกรุ่นยังมากับ Wi‑Fi ที่เร็วสุดขีดและ Bluetooth เป็นมาตรฐาน แถมรุ่น 27 นิ้วยังมี Bluetooth 5.0 อีกด้วย เพื่อให้คุณต่อติดกับทุกคอนเทนต์โปรดและอุปกรณ์ไร้สายได้รวดเร็วทันใจ


เปลี่ยนที่ทำงานให้กลายเป็นที่โชว์งาน Thunderbolt 3 ให้คุณเพิ่มจอภาพ 6K ได้สูงสุดอีก 2 จอ เพื่อเป็นสุดยอดพื้นที่สำหรับการทำงาน
อุปกรณ์เสริม Apple

  ทั้งชาร์จซ้ำได้ ทั้งน่าทึ่งด้วย Magic Mouse 2 และ Magic Keyboard จับคู่กับ iMac ได้อย่างลงตัว ทั้งยังมาในกล่องพร้อมกับเครื่อง แต่ถ้าคุณกำลังมองหาความสามารถพิเศษเพิ่มเติม ก็ขอแนะนำตัวเลือกอย่าง Magic Keyboard พร้อมปุ่มตัวเลข และ Magic Trackpad 2 ที่น่าประทับใจไม่ใช่น้อย

Magic Mouse 2

ดีไซน์ที่เรียบง่ายทำให้เมาส์ Multi‑Touch มีโครงสร้างแข็งแรงและเลื่อนไปมาได้อย่างลื่นไหล คุณจะรู้สึกได้ถึงคุณภาพทุกครั้งที่สัมผัส

Magic Keyboard

ได้รับการออกแบบมาให้มีรูปทรงที่เพรียว แบนและบางแบบ Low-profile พร้อมด้วยโครงสร้างที่มั่นคงเพื่อการพิมพ์ที่สะดวกสบายแต่ยังคงความแม่นยำ

Magic Keyboard พร้อมปุ่มตัวเลข

ไม่ว่าคุณจะทำงานหรือเล่นเกม คีย์บอร์ดนี้ก็ช่วยให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องง่ายเหมือนนับ 1, 2, 3

Magic Trackpad 2

ออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยี Force Touch ที่ให้คุณออกแรงกดได้หนักขึ้นอีกนิดบนพื้นผิวขนาดใหญ่ที่จะคลิกตรงไหนก็ได้ แถมยังทำอะไรๆ ได้อีกมากมาย

More Information
Manufacturer Apple
Write Your Own Review
You're reviewing:21.5-inch iMac with Retina 4K display: 3.6GHz quad-core 8th-generation Intel Core i3 processor, 256GB