Beyond Compare 4 Pro Edition

฿4,600.00

Beyond Compare ช่วยให้คุณเปรียบเทียบไฟล์ และโฟลเดอร์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย โดยการใช้ง่ายคำสั่งที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถมุ่งเน้นความแตกต่างที่คุณสนใจ และที่คุณไม่ได้สนใจ จากนั้นคุณสามารถรวมการเปลี่ยนแปลง, synchronize ไฟล์ของคุณ และสร้างรายงานสำหรับบันทึกของคุณ

  • Beyond Compare 4 Pro Edition, per seat
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac , Windows และ Linux
  • System Requirements คลิกที่นี่

 

In stock
SKU
BC4P1A

 

 

Features

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง ไฟล์ โฟลเดอร์ เพื่อค้นหารายละเอียดที่เปลี่ยนแปลง

  โปรแกรมเปรียบเทียบไฟล์ โฟลเดอร์ Beyond Compare สามารถเปรียบเทียบว่า ไฟล์/โฟลเดอร์ ในขณะที่ถูกจัดเก็บในคนละแห่ง คนละไดรฟ์ หรือ คนละเครื่องกันนั้น เมื่อเวลาผ่านไป ได้มีการอัปเดตรายละเอียดใน ไฟล์/โฟลเดอร์ ให้แตกต่างกันออกไปหรือไม่ หรือเปรียบเทียบได้อีกว่ามีขนาดแตกต่างกันเท่าไหร่อย่างไร โดยส่วนที่แตกต่าง จะมีการแสดงสีไฮไลท์ชัดเจน ซึ่งมีประโยชน์มากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการจะเปรียบเทียบว่า 2 สิ่งนี้เหมือนกัน หรือแตกต่างกัน และทำให้งานของผู้ดูแลระบบ ที่ต้องดูแลเรื่องการจัดเก็บไฟล์ต่างๆ นั้นง่ายขึ้นมากๆ

 


 

ตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงในไฟล์แบบลงลึกในรายละเอียด

  เมื่อค้นเจอไฟล์ที่เกิดความเปลี่ยนแปลงแล้ว โปรแกรมเปรียบเทียบไฟล์ โฟลเดอร์ Beyond Compare สามารถตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้แบบลงลึกในรายละเอียด โดยในกรณีของไฟล์เอกสาร หรือไฟล์ข้อความ โปรแกรมตัวนี้สามารถเปิดรหัสต้นฉบับ (Source Code) เพื่อดูรายละเอียดข้อความในไฟล์ และทำการแก้ไข ไฟล์เอกสาร, ไฟล์ Source Code, ไฟล์ HTML โดยมีการไฮไลท์ Syntax ต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการแก้ไขไฟล์แต่ละรูปแบบ

  โดยในส่วนไฟล์เอกสารของ โปรแกรม Microsoft Word และไฟล์เอกสารของ โปรแกรม PDF นั้น โปรแกรมตัวนี้สามารถเปรียบเทียบหาจุดแตกต่างในเนื้อหา แต่ไม่สามารถแก้ไขได้ และในส่วนของไฟล์โปรแกรมที่สั่งรันได้ (Executables Files) โปรแกรมตัวนี้ก็มีหน้าต่างสำหรับการเปิดดูข้อมูลในรูปแบบเฉพาะ และถ้าเป็นไฟล์ภาพ โปรแกรมตัวนี้ก็มีหน้าต่างสำหรับการเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างที่เกิดขึ้นระหว่าง 2 ไฟล์


 

ตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงใน Source Code สำหรับนักพัฒนา

  โปรแกรมเปรียบเทียบไฟล์ โฟลเดอร์ Beyond Compare ยังสามารถที่จะเปรียบเทียบหาความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในไฟล์ Source Code สำหรับนักพัฒนาโปรแกรม ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติ หรือความสามารถที่จำเป็นมากๆ สำหรับนักพัฒนาโปรแกรม ซึ่งการเขียนโค้ดต่างๆ บางครั้งอาจจะมีการอัปเดตเวอร์ชันของโค้ดทับกันไปทับกันมา ทำให้ต้องเสียเวลา มานั่งไล่หาจุดใน Source Code ที่ทำการเปลี่ยนแปลง แน่นอนว่าโปรแกรมนี้จะช่วยให้งานของนักพัฒนาโปรแกรมง่ายขึ้น


 

ซิงค์โฟลเดอร์

  โปรแกรมเปรียบเทียบไฟล์ โฟลเดอร์ Beyond Compare มีความสามารถในการซิงค์ไฟล์จากโฟลเดอร์ต้นทางไปยังโฟลเดอร์ปลายทาง เพื่อการเก็บสำรองข้อมูล (Backup) หรือการจัดการไฟล์บนเว็บเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ โปรแกรมนี้สามารถทำการซิงค์ไฟล์ระหว่างโฟลเดอร์ต้นทาง และโฟลเดอร์ปลายทาง บนสื่อเก็บข้อมูลหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ไดรฟ์, เซิร์ฟเวอร์รับส่งข้อมูล (FTP Server)

  โดยเราสามารถกำหนดเงื่อนไข หรือรูปแบบการซิงค์ไฟล์ได้ตามต้องการ โดยสามารถเขียนภาษาสคริปต์เพื่อสั่งงานการซิงค์ไฟล์ตามเวลาที่กำหนดไว้โดยอัตโนมัติ


 

รวมความแตกต่างที่เกิดขึ้น เพื่อสร้างเป็นสิ่งใหม่
[เฉพาะเวอร์ชัน Pro Edition]

  โปรแกรมเปรียบเทียบไฟล์ โฟลเดอร์ Beyond Compare มีความสามารถในการรวมความแตกต่างใน 2 ไฟล์/โฟลเดอร์ ให้รวมเป็น ไฟล์/โฟลเดอร์ อันใหม่ขึ้นมา ที่รวบรวมข้อมูลที่มีการอัปเดตใหม่เอาไว้ครบถ้วน (3-way Merge) โดยมีตัวเลือกในนการจัดการกับข้อขัดแย้ง หรือจุดที่มีความแตกต่างกัน (Conflicts) เพื่อการสร้าง ไฟล์/โฟลเดอร์ใหม่ ที่มีเฉพาะข้อมูลที่เราต้องการ และยังรองรับการใช้งานกับระบบ Version Control สำหรับงานของนักพัฒนาโปรแกรมด้วย


 

รองรับการเชื่อมต่อแบบ FTP อย่างปลอดภัย
[เฉพาะเวอร์ชัน Pro Edition]

  โปรแกรมเปรียบเทียบไฟล์ โฟลเดอร์ Beyond Compare รองรับการใช้งานในลักษณะของการอัปเดตข้อมูลบนเว็บไซต์ หรือการเก็บสำรองข้อมูลต่างๆ ของเว็บไซต์ โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมด้านงาน FTP แยกต่างหาก โดยที่โปรแกรมตัวนี้ สามารถเชื่อมต่อเพื่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ผ่านทั้งการเชื่อมต่อแบบ FTP, SFTP และ FTPS เพื่อทำการ เปรียบเทียบ, ผสานรวม หรือซิงค์ความเลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น


 

จัดการไฟล์บนระบบคลาวด์
[เฉพาะเวอร์ชัน Pro Edition]

  โปรแกรมเปรียบเทียบไฟล์ โฟลเดอร์ Beyond Compare ตอบความต้องการของนักพัฒนาโปรแกรม นักพัฒนาเว็บไซต์ ด้วยความสามารถในการจัดการข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ WebDAV, Subversion รวมถึงระบบจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้หลายรูปแบบ อาทิ Amazon S3, Dropbox, OneDrive และอื่นๆ

More Information
Manufacturer Beyond Compare
Write Your Own Review
You're reviewing:Beyond Compare 4 Pro Edition