Adobe InDesign โปรแกรมออกแบบหนังสือ

฿18,360.00

Adobe InDesign เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง สามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆ ของสื่อสิ่งพิมพ์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำรูปวาดหรือการนำรูปถ่ายมาดีไซน์เป็นหน้าปกหนังสือ การจัดรูปแบบหนังสือและตัวอักษร การจัดวางรายละเอียดในหน้าต่างๆ ภายในหนังสือ ช่วยในการจัดทำนิตยสารในแต่ละเล่มและลดเวลาในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่
In stock

 

SKU
65297581BA01B12
 

Adobe InDesign

หน้าถัดไปในการออกแบบเค้าโครงรูปแบบที่โดดเด่นเฉพาะ กับ InDesign.

Adobe InDesign เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบเค้าโครงและหน้าชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อดิจิทัล. สร้างการออกแบบกราฟิกที่สวยงามด้วยการพิมพ์จากโรงหล่อชั้นนำของโลกและภาพจาก Adobe Stock แบ่งปันเนื้อหาและข้อเสนอแนะอย่างรวดเร็วในรูปแบบ PDF. จัดการการผลิตได้อย่างง่ายดายด้วย Adobe Experience Manager. InDesign มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างและเผยแพร่หนังสือ นิตยสารดิจิทัล eBook โปสเตอร์ ไฟล์ PDF แบบโต้ตอบ และอื่นๆ อีกมากมาย20 ปีแห่งนวัตกรรม.

เมื่อ InDesign เปิดตัวในปี 1999 การเผยแพร่ได้เปลี่ยนหน้าใหม่. แอปนี้ขับเคลื่อนการออกแบบไปข้างหน้าด้วยการรองรับฟอนต์ OpenType ฟีเจอร์ความโปร่งใส และการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ และอีกหลายล้านคนยังคงสร้างสิ่งที่น่าทึ่งด้วย InDesign.

สร้างบนเดสก์ท็อปของคุณ

สร้างนิตยสารดิจิทัล eBook และเอกสารออนไลน์เชิงโต้ตอบที่ดึงดูดผู้คนด้วยเสียง วิดีโอ สไลด์โชว์ และภาพเคลื่อนไหว.InDesign ทำให้ง่ายต่อการจัดการองค์ประกอบการออกแบบของคุณและมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำในรูปแบบใดก็ได้อย่างรวดเร็ว.

ให้ทีมของคุณอยู่ในหน้าเดียวกัน.

ออกแบบได้เร็วขึ้นด้วยเครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อการทำงานร่วมกัน.ทำการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยลักษณะย่อหน้า อักขระ หรือวัตถุ. ลดความซับซ้อนในการรีวิวด้วยการแชร์งานออกแบบของคุณบนเว็บ หรือแชร์ไฟล์เพื่อรับคำติชมผ่าน PDF.แอปผสานรวมกับ Adobe Creative Cloud และ Experience Manager เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันเนื้อหา แบบอักษร และกราฟิกในโครงการต่างๆ.

สร้างความประทับใจในงานพิมพ์.

ออกแบบทุกอย่างตั้งแต่เครื่องเขียน ใบปลิว โปสเตอร์ โบรชัวร์ รายงานประจำปี นิตยสาร และหนังสือ. ด้วยเครื่องมือเค้าโครงและเรียงพิมพ์ระดับมืออาชีพ คุณสามารถสร้างหน้าหลายคอลัมน์ที่มีรูปแบบตัวอักษรที่มีสไตล์และกราฟิก รูปภาพ และตารางที่หลากหลาย.ดูว่าสิ่งใหม่สามารถทำอะไรได้บ้าง.

InDesign เพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และสมาชิก Creative Cloud จะได้รับทันทีที่เราเปิดตัว.


แบ่งปันที่ปรับปรุงเพื่อการตรวจสอบ
แชร์งานออกแบบของคุณไปยังเว็บอย่างรวดเร็วเพื่อตรวจสอบและจัดการข้อเสนอแนะภายใน InDesign. ผู้ตรวจสอบสามารถเลือกข้อความสำหรับแสดงความคิดเห็น แทนที่ข้อความ และเพิ่มไฮไลท์และขีดทับ

การตัดข้อความตามหัวเรื่อง

ตอนนี้การตัดข้อความจะตรวจจับวัตถุภายในรูปภาพของคุณโดยอัตโนมัติ คุณจึงตัดข้อความรอบวัตถุได้เร็วขึ้น.

ค้นหาสี

ค้นหาและแทนที่สีในวัตถุประเภทใดก็ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้การสร้างแบรนด์สอดคล้องกันและรับประกันความถูกต้องของสีสำหรับการพิมพ์.

การสนับสนุน HSB

ตอนนี้คุณสามารถสร้างหรือเลือกค่า HSB ได้ทุกที่ที่สามารถตั้งค่าสีใน InDesign รวมถึงตัวเลือกสี แผงสี และกล่องโต้ตอบสวอตช์ใหม่ไม่จำเป็นต้องแปลค่าสีเป็น RGB

ฝังเอกสารบนคลาวด์

นำเอกสารบนคลาวด์ Adobe Photoshop และ Illustrator มาไว้ในไฟล์ InDesign ของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

More Information
Manufacturer Adobe
Write Your Own Review
You're reviewing:Adobe InDesign โปรแกรมออกแบบหนังสือ