Acrobat Sign การเซ็นเอกสารรูปแบบใหม่ด้วยลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์

As low as ฿96.00

ซอฟต์แวร์ที่เปลี่ยนการเซ็นในรูปแบบกระดาษให้เป็นรูปแบบ Digital Signature ช่วยให้การเซ็นเอกสารของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย แค่เพียงปลายนิ้วก็สามารถทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับยุค New Normal หรือการ WFH ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เป็นวิธีการเซ็นเอกสารที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ปลอดภัย และน่าเชื่อถือได้ทั่วโลก พร้อมทั้งกฎหมายในประเทศไทยก็ยอมรับแล้ว

 

ฟีจเจอร์ในการใช้งาน

 • รองรับการทำงานกับไฟล์เอกสารที่หลากหลาย

 • กำหนดตำแหน่งในการเซ็น ในกรณีที่มีการสร้างแบบฟอร์มเอาไว้แล้ว รวมถึงรองรับการแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ตราประทับ หรือ การแนบไฟล์จากทางผู้เซ็น

 • สามารถสร้าง Workflow ในการส่งเอกสาร ทำให้มั่นใจได้ว่า เอกสาร และผู้รับถูกต้อง

 • มั่นใจได้ว่าเอกสารที่เซ็นเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถแก้ไขข้อความใดๆ ด้วยการติด Certificate จากทาง Adobe Sign ในการป้องกันการแก้ไขเอกสาร

 • การ Integrate ใช้งานร่วมกับระบบอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย อาทิเช่น SharePoint, Salesforce, Workday, SAP ERP, Oracle เป็นต้น

 • สร้างกลุ่มสำหรับผู้เซ็นเอกสาร ในกรณีที่ต้องการลายเซ็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ในกลุ่ม

 • มีการยืนยันตัวตนผู้เซ็นเอกสาร ในการใส่พาสเวิลด์ หรือ การใส่รหัส OTP ก่อนเปิดเอกสารในการเซ็น

รูปแบบที่มีจำหน่าย

 • Acrobat Sign Solutions for business ALL Other Multi Asian Languages Subscription New Monthly 1 User

 • Acrobat Sign Solutions for business ALL Other Multi Asian Languages Transaction New No Proration Per Transaction

 • Acrobat Sign Solutions for enterprise ALL Other Multi Asian Languages Subscription New Monthly 1 User

 • Acrobat Sign Solutions for enterprise ALL Other Multi Asian Languages Transaction New No Proration Per Transaction


 

 • ราคาหน้าเว็บยังไม่รวม vat 7%

 

SKU
Acrobat Sign

Acrobat Sign ที่เดียวสำหรับงาน PDF และ e-sign ทั้งหมดของคุณ


เปลี่ยนแปลง และเพิ่มความเร็วให้กับเวิร์กโฟลว์ของคุณด้วย Acrobat Sign — โซลูชันลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ Microsoft เลือกใช้ และเครื่องมือลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เพียงเครื่องมือเดียวที่รวมเอาอุปกรณ์ของ Adobe Acrobat ไว้ในแพ็คเกจเดียว


 

Acrobat Sign สามารถช่วยเหลือธุรกิจของคุณได้อย่างไร ?


eSign เอกสารและรวบรวมลายเซ็นได้เร็วขึ้น

 • เข้าถึงเอกสาร Acrobat PDF และเซ็นเอกสารได้จากทุกที่ ทั้งบนมือถือ หรือ เดสก์ท็อป
 • ผู้รับของคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้ในพริบตา โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด หรือ ลงชื่อสมัครใช้
 • สแกนและอัปโหลดไฟล์ PDF อย่างง่ายดายโดยใช้แอพ Adobe Scan สำหรับมือถือฟรีบนอุปกรณ์ของคุณ

ติดตามและจัดการลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์

 • ส่งเอกสารสำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์จาก Acrobat, Microsoft Word และแอปอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 • รับการมองเห็นแบบเรียลไทม์สำหรับเอกสารทุกฉบับสำหรับลายเซ็น
 • รับการแจ้งเตือนเมื่อมีการลงนามในเอกสารที่เสร็จสมบูรณ์
 • สร้างและจัดการเทมเพลตที่ใช้ซ้ำได้สำหรับแบบฟอร์มที่ใช้บ่อย

ส่งไปยังผู้รับหลายคนได้อย่างง่ายดาย

 • ส่งเอกสารไปยังผู้ลงนามหลายคนได้ด้วยคลิกเดียว
 • ผู้รับทุกคนจะได้รับแบบฟอร์มส่วนตัวพร้อมลงนาม
 • ติดตามกระบวนการลงนามทั้งหมดแบบเรียลไทม์
 

ผสานรวมและเชื่อมต่อลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์กับเครื่องมือและแอปพลิเคชันที่คุณใช้อยู่แล้ว

 • เพิ่มประสิทธิภาพ HR ด้วยการผสานการทำงานสำหรับ Workday, ServiceNow, SAP SuccessFactors และอื่นๆ
 • ปิดดีลได้มากขึ้นผ่านการผสานรวมกับ Salesforce, Zoho CRM และ Microsoft Dynamics 365
 • ทำงานร่วมกับ Agiloft, Icertis, Nintex และ SAP Ariba เพื่อให้ CRM และซัพพลายเชนของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ลดความเสี่ยงทางกฎหมายในขณะเดียวกันก็ขับเคลื่อนประสบการณ์คู่ค้าและผู้ป่วยให้ดีขึ้นด้วยการผสานการทำงานกับ Notarize, Veeva, Box และอื่นๆ

ปรับแต่งคำขอลายเซ็นด้วยการสร้างแบรนด์ของคุณเอง

 • นำสัมผัสแบบมืออาชีพมาสู่ประสบการณ์การเซ็นชื่อของคุณ
 • เพิ่มโลโก้ แท็กไลน์ และข้อความต้อนรับในอีเมลที่ขอลายเซ็น
 • ปรับแต่งหน้าการยืนยันด้วยการสร้างแบรนด์ของคุณเอง

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น และเร็วขึ้นด้วยเครื่องมือ PDF อันทรงพลังจาก Acrobat

 • สร้าง แก้ไข ลงนาม และทำงานร่วมกันบน PDF ได้อย่างราบรื่น
 • จัดการลายเซ็น ทำงานบน PDF และจัดระเบียบบันทึกอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ ทั้งหมดนี้บนแพลตฟอร์มเดียว
 • ส่งและเซ็นชื่อ PDF โดยไม่ต้องออกจาก Microsoft Word, Teams, Salesforce, Workday หรือแอปอื่นๆ ที่คุณใช้งานอยู่แล้ว
 

 

คุณสามารถทำอะไรกับ Acrobat Sign ได้บ้าง ?

 

ส่งง่ายเหมือนอีเมล

Send for an electronic signature in 3 easy steps. Upload your document, type in the signer’s email address, and hit send. That’s it.

 

 

ทำงานร่วมกับ Microsoft, Salesforce, Workday และแอปอื่นๆ

ผู้ลงนามสามารถคลิกลิงก์และลงชื่อทางอิเล็กทรอนิกส์ได้จากเบราว์เซอร์ บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ใดๆ โดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือลงชื่อสมัครใช้

 

 

ติดตามและจัดการความคืบหน้า

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเอกสารที่ลงนามของคุณ ทราบสถานะของทุกลายเซ็น ส่งการแจ้งเตือน ยกเลิกคำขอ และดูเส้นทางการตรวจสอบโดยละเอียดสำหรับธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดของคุณ

 

 

ทำงานกับ Microsoft และเครื่องมืออื่นๆ ที่คุณใช้อยู่แล้ว

เนื่องจากเป็นโซลูชันลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ Microsoft ต้องการ Acrobat Sign จึงทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันของ Microsoft ได้อย่างราบรื่น คุณสามารถสร้าง แก้ไข และเซ็นเอกสารในรูปแบบเอกสารได้หลายรูปแบบโดยไม่ต้องออกจาก Microsoft 365 คุณสามารถเข้าถึงการผสานการทำงานกับเครื่องมือทางธุรกิจอื่นๆ มากมาย รวมถึง Salesforce และ Workday

 


 

เครื่องมือ Acrobat PDF

 

ปลดล็อกประสิทธิภาพการทำงานด้วยความสามารถ PDF และลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์อันทรงพลัง

เข้าร่วม 500,000 องค์กรที่ยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าด้วยพลังของซอฟต์แวร์ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และคุณสมบัติ Acrobat PDF Adobe ช่วยให้คุณสร้าง แก้ไข ทำงานร่วมกัน เซ็นชื่ออิเล็กทรอนิกส์ และแชร์ PDF บนอุปกรณ์ใดก็ได้ เลือกจากโซลูชันการเซ็นชื่อเอกสารที่ปรับขนาดได้หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจเฉพาะของคุณ — โดยมีหรือไม่มีคุณสมบัติการจัดการเอกสาร PDF

 

 

ทำงานร่วมกับ Microsoft, Salesforce, Workday และแอปอื่นๆ

ในฐานะที่เป็นโซลูชันลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ Microsoft เลือกใช้ Acrobat Sign ผสานรวมกับชุดแอป Microsoft ที่ครอบคลุมที่สุด คุณจึงสามารถส่งและเซ็นชื่อ PDF ได้โดยไม่ต้องออกจากแอปที่คุณกำลังใช้งาน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าถึงการผสานรวมอัจฉริยะสำหรับ Salesforce, Workday และ แอพอีกมากมายที่คุณใช้ทุกวัน

 

 

การปฏิบัติตามและความปลอดภัยมาเป็นมาตรฐาน

การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรของเราช่วยลดความเสี่ยงและช่วยให้คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดได้ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจในโรงงานอุตสาหกรรมหรือที่ไหน นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดค่า Acrobat Sign Solutions ให้สอดคล้องกับกฎระเบียบเฉพาะอุตสาหกรรมทั่วโลก รวมถึง HIPAA, FERPA, GLBA และ FDA 21 CFR ตอนที่ 11 สิ่งสำคัญที่สุด? ด้วย Adobe คุณไม่จำเป็นต้องกังวล

 

 


 

คำแนะนำเพิ่มเติม

ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ลงที่เครื่อง สามารถเข้าใช้งานผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ บนเครื่องคอมฯ โน๊ตบุ๊ค และมือถือ

จัดเตรียมเอกสารในการส่งเซ็น โดยรองรับไฟล์เอกสารประเภท PDF, DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, JPG, PNG, GIF, TIF, TXT, RTF และ ODT

การส่งเอกสาร 1 ครั้ง นับเป็นการใช้งาน 1 Transaction ยกตัวอย่าง การส่งเอกสาร 1 ครั้ง มีผู้เซ็นเอกสารทั้งหมด 5 คน โดยจะให้เซ็นตามลำดับที่ละคน หรือ ไม่เรียงตามลำดับก็ได้ จนเสร็จสิ้นกระบวนการ ถือว่านับเป็นการใช้งาน 1 Transaction

 

 


 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ของ Acrobat Sign

Q : ลายเซ็นดิจิทัลคืออะไร ?

A : ลายเซ็นดิจิทัลเป็นลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัยกว่าซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้ใบรับรองดิจิทัลและผูกมัดกับเอกสารด้วยการเข้ารหัสลับโดยใช้โครงสร้างพื้นฐานคีย์สาธารณะ (PKI) ใบรับรองดิจิทัลนั้นไม่ซ้ำใครสำหรับผู้ลงนามและได้รับจากบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ เช่น ผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ (TSP) หรือผู้ออกใบรับรอง (CA) หลังจากยืนยันตัวตนของผู้ลงนาม

Q : มีความแตกต่างระหว่างลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัลหรือไม่ ?

A : ใช่. ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เป็นคำกว้างๆ สำหรับกระบวนการทางอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ที่บ่งชี้ถึงการยอมรับข้อตกลงหรือบันทึก ลายเซ็นดิจิทัลหมายถึงลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้ใบรับรองดิจิทัลและผูกมัดกับเอกสารด้วยการเข้ารหัสลับโดยใช้โครงสร้างพื้นฐานคีย์สาธารณะ (PKI)

Q : ลายเซ็นคลาวด์คืออะไร ?

A : ลายเซ็นบนคลาวด์คือลายเซ็นดิจิทัลที่ใบรับรองดิจิทัลของผู้ลงนามได้รับการจัดการโดยผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ (TSP) ในระบบคลาวด์ ลายเซ็นบนคลาวด์อาศัยมาตรฐานเปิดระดับโลกที่สร้างโดย Cloud Signature Consortium (CSC) เมื่อเปรียบเทียบกับลายเซ็นดิจิทัลแบบดั้งเดิมที่ใช้สมาร์ทการ์ดจริงหรือโทเค็น USB ลายเซ็นบนคลาวด์ทำให้ง่ายต่อการใช้ลายเซ็นดิจิทัลที่เชื่อถือได้โดยตรงจากอุปกรณ์พกพาหรือเว็บเบราว์เซอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูหน้าผู้ให้บริการโซลูชันข้อมูลประจำตัวดิจิทัลใน Adobe Trust Center

 

Q : ซีลอิเล็กทรอนิกส์คืออะไร ?

A : ตราประทับอิเล็กทรอนิกส์หรือ e-seal ถูกใช้โดยนิติบุคคล เช่น ธุรกิจหรือองค์กรเพื่อรับรองแหล่งที่มา ความถูกต้อง และความสมบูรณ์ของเอกสาร ตราอิเล็กทรอนิกส์อาจแสดงหลักฐานทางกฎหมายที่หนักแน่นว่าเอกสารนั้นไม่ได้ถูกแก้ไขและไม่ได้มาจากนิติบุคคลที่ระบุโดยใบรับรองการปิดผนึกแบบดิจิทัล

Q : ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ถูกกฎหมายหรือไม่ ?

A : ใช่. ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ถูกกฎหมายในหลายประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายของลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ โปรดดูหน้ากฎหมายลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลกจาก Adobe Trust Center

Q : Adobe Acrobat Sign ปลอดภัยหรือไม่ ?

A : ภาพรวมด้านความปลอดภัย Adobe Acrobat Sign ให้ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัยสำหรับ Adobe Acrobat Sign Solutions หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Adobe ปกป้องเอกสาร ข้อมูล และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดไปที่ศูนย์ความเชื่อถือของ Adobe Sign

 

Q : Acrobat Sign ปฏิบัติตามข้อบังคับอะไรบ้าง ?

A : สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Adobe Acrobat Sign โปรดดูรายการใบรับรองมาตรฐานและกฎระเบียบของ Adobe ใน Adobe Trust Center

Q : Acrobat Sign รองรับอุปกรณ์สร้างลายเซ็นที่ปลอดภัยประเภทใดบ้าง ?

A : สำหรับลายเซ็นดิจิทัล Acrobat Sign รองรับอุปกรณ์สร้างลายเซ็นที่ปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ เช่น โทเค็น USB สมาร์ทการ์ด และใบรับรองดิจิทัลที่โฮสต์ในระบบคลาวด์ นอกจากนี้ คุณสามารถทำงานร่วมกับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ (TSP) ผู้ออกใบรับรอง (CA) หรือผู้ออกใบรับรองเวลาที่คุณเลือกจาก European Union Trusted Lists (EUTL) และ Adobe Approved Trust List (AATL)

Q : ศูนย์ข้อมูล Acrobat Sign ตั้งอยู่ที่ใด ?

A : ศูนย์ข้อมูล Acrobat Sign โฮสต์โดย Amazon Web Services (AWS) และ Microsoft Azure ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่หน้าศูนย์ข้อมูล Acrobat Sign

 

Q : จะเกิดอะไรขึ้นหาก Acrobat Sign หยุดทำงาน ?

A : โซลูชัน Adobe Acrobat Sign โฮสต์อยู่บนดาต้าเซ็นเตอร์ที่ใช้งานพร้อมกัน 2 หรือ 3 แห่งในรูปแบบความซ้ำซ้อนแบบหลายเลเยอร์ที่ใช้กระบวนการอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนเส้นทางทราฟฟิกออกจากเซิร์ฟเวอร์แอปพลิเคชัน ฐานข้อมูล หรือศูนย์ข้อมูลที่ประสบปัญหาการหยุดทำงาน นอกจากนี้ ในบางภูมิภาค การกำหนดค่าศูนย์ข้อมูลแบบพาสซีฟจะได้รับการบำรุงรักษาเพื่อให้มีการกู้คืนระบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูหน้าศูนย์ข้อมูล Adobe Acrobat Sign Solutions

Q : ข้อมูล Acrobat Sign ของฉันถูกเก็บไว้อย่างไร ?

A : เมื่อโฮสต์โดย Amazon Web Services (AWS) ข้อมูลการทำธุรกรรมของลูกค้า เอกสาร และข้อมูลเมตาจะได้รับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยใน Amazon Simple Storage Service (S3) และ Elastic Block Store (EBS) เมื่อโฮสต์โดย Microsoft Azure ข้อมูลการทำธุรกรรมของลูกค้า เอกสาร และข้อมูลเมตาจะได้รับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยใน Azure Zone Redundant Storage (ZRS) และ Azure Local Redundant Storage (LRS) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ระบุตำแหน่งศูนย์ข้อมูลหลักของบริษัทของคุณและดูหน้าศูนย์ข้อมูล Adobe Acrobat Sign Solutions

Q : ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเอกสารที่ลงนามใน Acrobat Sign Solutions ได้รับการจัดการอย่างไร ?

A : ลูกค้า Acrobat Sign Solutions จัดการข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่รวบรวมโดยเชื่อมโยงกับเอกสารที่ลงนาม เพื่อช่วยให้มั่นใจว่าผู้ลงนามทั้งหมดมีโอกาสดาวน์โหลดและบันทึกสำเนาของข้อตกลงที่ดำเนินการโดยสมบูรณ์ ลูกค้าสามารถกำหนดค่าการกำกับดูแลข้อมูลเพื่อลบข้อตกลงที่เสร็จสมบูรณ์ออกจาก Adobe Acrobat Sign Solutions โดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 14 วัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของ Adobe โปรดดูที่ Adobe Privacy Center

 

Q : Adobe Support ลูกค้าอย่างไรในกรณีที่มีการท้าทายทางกฎหมายต่อลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ?

A : ความเชี่ยวชาญระดับโลกของ Adobe แนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด และการตรวจสอบแนวกฎหมายอย่างต่อเนื่องช่วยให้ลูกค้าของเราปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐบาลและอุตสาหกรรมทั่วโลกได้อย่างมั่นใจ แม้ว่าจะไม่น่าเป็นไปได้ ในกรณีที่มีการท้าทายทางกฎหมาย Adobe อาจช่วยเหลือลูกค้าและปกป้องความถูกต้องตามกฎหมายของลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ Adobe ความช่วยเหลืออาจรวมถึง:

 • ข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันและ/หรือการเข้าถึงเส้นทางการตรวจสอบเอกสารที่ลงนามแล้ว
 • อธิบายกายกรรม เช่น ในการประชุม
 • การให้คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เชี่ยวชาญของ Adobe
 • การจัดเตรียมบุคลากรให้พร้อมสำหรับการปลดประจำการบุคคลที่มีความรู้สูงสุด (PMK)
 
 
 

Tags : acrobat sign, sign, adobe sign, digital signature, ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์, docusign, foxit sign, เซ็นอิเล็กทรอนิกส์, docusign ราคา, เซ็นชื่ออิเล็กทรอนิกส์, adobe sign ราคา, เซ็นแบบอิเล็กทรอนิกส์, เซ็นอิเล็กทรอนิกส์ pdf

 
More Information
Manufacturer Adobe
Write Your Own Review
You're reviewing:Acrobat Sign การเซ็นเอกสารรูปแบบใหม่ด้วยลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์