Acer OJO 500

฿0.00
 • รายละเอียดสเปค
  • จอความละเอียด 1440 x 1440 ต่อช้องตา 89” 2880 x 1440 LCD
  • การเชื่อมต่อ USB 3.0, HDMI 2.0
  • รีเฟรขเรต: 90
 • ใช้ได้กับ windows 10 และมากกว้า
 • Sensors: Proximity sensor, E-compass, Accelerometer(G-sensor), Gyroscope.
 • Built-in 2 ลำโพง กับ 5 mm, Dual mic / น้ำหนัก 600 กรัม
 • Build in ลำโพง stereo กับ หูฟังเหมื่อน audio สามารถฟ้งได้ชัด
 • สวมใส่สบายและปรับปุ่มระดับที่สามารถปรับหัวของเราได้
 • มี Built-in ลำโพงที่สามารถส่งเสียงได้ดอยไม่ต้องใช่อุปกรณ์อะไรเลย
 • ติดตั้งได้งายแค่เชื่อมต่อกับ HDMI/USB 3.0 กับคอมพิวเตอร์

รบกวนเช็คสต๊อกสินค้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้งนะครับ ^^

Out of stock
SKU
OJO 500

Acer OJO 500


 

ดีไซน์แบบเปลี่ยนและถอดได้

เลนส์ที่สามารถถอดออกได้ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ ผู้สวมใส่สามารถมั่นใจได้เลยว่าพวกเขากำลังใช้อุปกรณ์สวมศีรษะที่สะอาด ไม่ว่าจะสายรัดศีรษะแบบแข็งหรือแบบอ่อนก็สามารถถอดทำความสะอาดได้ เมื่อถอดเลนส์ออกแล้วจะทำให้อุปกรณ์มีขนาดเล็กลงจึงทำให้ง่ายต่อการเก็บรักษา

 


 

การปรับระยะห่างระหว่างรูม่านตาทำได้ง่าย

ด้วยการปรับระยะเลนส์ระหว่างดวงตาได้อย่างแม่นยำ จึงทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายยิ่งขึ้น เลื่อน IPD ไปยังระยะที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถมองเห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ช่องว่างระหว่างตาดำและจอภาพหรือที่เรียกกันคือระยะห่างระหว่างตา (IPD) โดยสามารถปรับได้ด้วยการใช้ตัวหมุนปรับที่ติดกับอุปกรณ์

 


 

สายรัดศีรษะที่สบายยิ่งขึ้น

สายรัดศีรษะที่สวมใส่สบายจะช่วยจัดเลนส์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เนื่องด้วยการใช้แผ่นบุขนาดใหญ่พิเศษ อุปกรณ์สวมศีรษะมีขนาดพอเหมาะสร้างความสะดวกสบายโดยรอบดวงตาของผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นตัวอุปกรณ์แทบจะไม่หลุดเมื่อเลื่อนตัวอุปกรณ์ขึ้น

 


 

ระบบเสียงที่มีอยู่ในตัว

ครั้งแรกสำหรับ VR Headset และ Windows Mixed Reality Headset กับระบบเสียงในตัวที่ได้จดสิทธิบัตร ซึ่งระบบจะส่งเสียงไปยังหูของผู้สวมใส่โดยตรง ด้วยการปล่อยให้หูยังคงรับเสียงจากภายนอกได้อยู่ จะทำให้ผู้สวมใส่สามารถรับรู้สภาพแวดล้อมรอบกายและดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ระบบนี้สามารถใช้ในที่สาธารณะได้โดยผู้ใช้ไม่ต้องถูกตัดขาดจากสภาพแวดล้อมโดยรอบโดยสิ้นเชิง

 


 

ฝาปิดด้านหน้าที่ปรับแต่งได้

ฝาปิดด้านหน้าที่มีแบรนด์สำหรับเชิงธุรกิจ บริษัทต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยน Acer OJO 500 ด้วยการใส่โลโก้ของตนเองโดยการพิมพ์โลโก้ลงไปบนฝาปิดด้านหน้าของอุปกรณ์ได้

 


 

ประโยชน์ของ Windows Mixed Reality

Windows Mixed Reality เหมาะสำหรับการสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง ที่ผสานกับประโยชน์ในการสร้างประสบการณ์ใช้งานที่เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น การติดตามจากภายในสู่ภายนอกเพื่อดูโลกรอบอุปกรณ์สวมศีรษะ คุณจะพร้อมใช้งานได้เร็วขึ้นเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยการตั้งค่าอย่างรวดเร็วเพียง 10 นาที นอกจากนั้นคุณสามารถเดินหน้า/ถอยหลัง ขึ้น/ลง ซ้าย/ขวา เอียงตัว หัน และกลิ้งได้ด้วยระบบการเคลื่อนที่หกมิติ และด้วยประสบการณ์การใช้งานต่างๆ และเกมมากกว่า 2,500 เกมที่มีอยู่ใน Steam® VR และ Microsoft Store จะทำให้คุณมีกิจกรรมให้ทำอยู่เสมอ

 


Tags : Acer OJO 500, VR, AR, MR, Virtual Reality, Augmented Reality, Mixed Reality, Windows Mixed Reality, VR Headset, Windows Mixed Reality Headset, จำลองสภาพแวดล้อมเสมือนขึ้น, โลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับโลกเสมือน, สร้างภาพจำลองที่ผู้ใช้งานสามารถมีโต้ตอบได้ในสภาพแวดล้อมที่ผสานโลกจริงและโลกเสมือนจริงเป็นหนึ่งเดียว

More Information
Manufacturer Acer
Write Your Own Review
You're reviewing:Acer OJO 500