[HAV-00060] Microsoft Windows PRO 10 [32-bit/64-bit] English Intl USB [FPP]

฿9,682.00

Windows 10 Pro จะช่วยคุณให้โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โปรแกรมอันยอดเยี่ยมเช่น จดหมาย ปฏิทิน เพลง วิดีโอ แผนที่ และอื่นๆ อีกมากมายจะเป็นโปรแกรมมาตรฐานที่มาพร้อมกับ Windows 10 และใช้ OneDrive ในการสำรองข้อมูลของคุณ และความชื่นชอบการเล่นเกมส์ในตัวคุณจะหลงรักการซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ Windows 10 กับ Xbox Live ซึ่งจะทำให้คุณสามารถบันทึกเกมส์เพลย์ได้ในไม่กี่วินาที สตรีมเกมส์จากคอนโซล Xbox One ไปยังอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อ Windows 10 และคุณจะได้รับความยืดหยุ่นมากกว่าที่เคย

  • รับคุณสมบัติทั้งหมดของระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home พร้อมทั้ง Remote Desktop, Windows Information Protection*, BitLocker** และชุดเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจ
  • อนุญาตสิทธิ์ให้เฉพาะ PC หรือ Mac หนึ่งเครื่อง
  • FPP (Full Package Product)
In stock
SKU
HAV-00060

 

 
 

Windows 10 Pro

ทํางานอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ทําได้มากกว่าโดยไม่ต้องทํางานมากขึ้น ด้วย Windows 10 Pro

 

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับวิธีการทำงานของคุณ

Windows 10 Pro ได้รับการออกแบบมาสําหรับวิธีการทํางานของคุณในตอนนี้ และพร้อมสําหรับวิธีการทํางานในวันพรุ่งนี้

เดสก์ท็อประยะไกล

เดสก์ท็อประยะไกลช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกและเข้าถึงเครื่องของคุณเองได้แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ โฟลเดอร์ และแอปทั้งหมดของคุณ จากอุปกรณ์ใดก็ได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต3

Microsoft 365⁴ สำหรับธุรกิจ

พนักงานสามารถทํางานร่วมกันได้โดยแทบไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย แชท พบปะ โทร และทํางานร่วมกันได้ในที่เดียวด้วย Microsoft Teamsการจัดการที่เรียบง่ายและยืดหยุ่น

Windows 10 Pro ช่วยลดความซับซ้อนในการจัดการข้อมูลประจำตัว อุปกรณ์ และแอปพลิเคชัน เพื่อให้คุณสามารถโฟกัสกับธุรกิจของคุณได้ ด้วยการควบคุมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ใช้งานง่าย ธุรกิจของคุณจึงพร้อมสําหรับทุกอย่าง

การทํางานที่ไร้รอยต่อและจัดการได้อย่างราบลื่น

ประหยัดเวลาของผู้ใช้ด้วยการเข้าสู่ระบบครั้งเดียวใน Windows 10 และบริการของ Microsoft อื่นๆ การจัดการข้อมูลประจำตัวและการเข้าถึงทั้งหมดในระบบคลาวด์ด้วย Azure AD Join

จัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่และพีซี

จัดการนโยบายความปลอดภัยและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของบริษัทบนอุปกรณ์ของทีมงานของคุณโดยไม่กระทบต่อความเป็นส่วนตัวผ่านการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (MDM)

เพิ่มและจัดการอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน

ด้วยการเข้าร่วมโดเมนและนโยบายกลุ่ม คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ลงในเครือข่ายของคุณและตั้งค่านโยบายความปลอดภัยสําหรับอุปกรณ์จํานวนมากพร้อมกันได้ทั้งหมดจากคอนโซลการจัดการเดียว

การป้องกันที่มีประสิทธิภาพที่คุณสามารถไว้วางใจ

Windows 10 ประกอบด้วยการป้องกันในตัวสําหรับข้อมูล อุปกรณ์ และผู้คนของคุณ ซึ่งช่วยรักษาข้อมูลทางธุรกิจและข้อมูลประจําตัวส่วนบุคคลให้ปลอดภัย แม้กระทั่งบนอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกขโมย

การยืนยันตัวตนแบบ multifactor ที่ปลอดภัยและง่ายดาย

Windows 10 Pro มีการยืนยันตัวตนแบบ multifactor ที่ปลอดภัยและง่ายดาย ผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ หรือแอป Microsoft Authenticator สําหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

หยุดการรั่วไหลของข้อมูลก่อนที่จะเกิดขึ้น

การปกป้องข้อมูลของ Windows (WIP) จะช่วยป้องกันการสูญหายของข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจโดยการเข้ารหัสข้อมูลทางธุรกิจบนอุปกรณ์และแยกออกจากข้อมูลส่วนบุคคล

การเข้ารหัสที่ยากกลับกลายเป็นเรื่องง่าย

การเข้ารหัสด้วย BitLocker ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ แม้บนอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกขโมย BitLocker to Go ให้การป้องกันเดียวกันสําหรับไดรฟ์ภายนอกและแบบถอดได้

การป้องกันการโจมตีเริ่มต้นด้วยฮาร์ดแวร์

Windows Defender System Guard ใช้ Root of Trust ด้วยฮาร์ดแวร์บนอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อป้องกันการโจมตีระยะเริ่มต้นและป้องกันไม่ให้มีการแพร่กระจาย

More Information
Manufacturer Microsoft
Write Your Own Review
You're reviewing:[HAV-00060] Microsoft Windows PRO 10 [32-bit/64-bit] English Intl USB [FPP]