[Pro ซื้อ 3 lic ขึ้นไป] Autodesk Fusion CLOUD โปรแกรมที่รวมเครื่องมือ 3D CAD, CAM, CAE

฿37,200.00

Autodesk Fusion CLOUD โปรแกรมการออกแบบ 3 มิติที่ประกอบไปด้วย CAD CAM และ CAE ไว้ในแพลตฟอร์มเดียวที่ทำงานบนระบบคลาวด์เบส สำหรับงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงการออกแบบทั้งด้านเครื่องกลและอุตสาหกรรม การจำลองสถานการณ์ต่างๆ (Simulation) การขึ้นรูปชิ้นงาน (Machining) และการทำงานร่วมกันผ่านอินเตอร์เน็ตในแพ็คเกจเดียว เครื่องมือภายในโปรแกรม Fusion 360 มีความสะดวกรวดเร็วและง่ายต่อการนำไอเดียการออกแบบมาสร้างให้เป็นชิ้นงานต้นแบบไปจนถึงกระบวนการเตรียมการผลิตได้

 

    • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
    • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
    • Fusion CLOUD Commercial New Single-user Annual Subscription PROMO (ขั้นต่ำ 3 licenses) - Valid till 31 Jan 2025
    • System Requirements คลิกที่นี่
In stock

 

SKU
C9KP1-NS6122-V566
 

FUSION FEATURES

หนึ่งผลิตภัณฑ์ ความเป็นไปได้ที่ไม่จำกัด.

นำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้นและส่งผลกระทบต่อสุดของคุณน้อยที่สุด
ผ่านกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงกัน.

 

 

สำรวจคุณสมบัติ

3D Design & Modeling

ผลิตภัณฑ์สำหรับวิศวกรพร้อมชุดเครื่องมือสร้างแบบจำลองที่ครอบคลุม. ตรวจสอบรูปแบบ ความพอดี และการทำงานของผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยวิธีการวิเคราะห์ที่หลากหลาย. 

การผลิต

ตั้งแต่การกัดหยาบประสิทธิภาพสูงด้วย Adaptive Clearing ไปจนถึงการควบคุมเครื่องจักรแบบหลายแกนที่ง่ายขึ้นด้วย Tool Orientation Fusion 360 ทำให้การตั้งโปรแกรมเครื่อง CNC ของคุณเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว. ผลิตด้วย 2.5, 3, 4 และการกัด 5 แกน โพรบ การกลึง การกลึงมิล และการกลึงขึ้นรูปที่จับคู่กัน ด้วยเครื่องมือโพสต์อันทรงพลังที่รวมอยู่ในเครื่องมือออกแบบระดับมืออาชีพ. 

อิเล็กทรอนิกส์

ทำให้การออกแบบของคุณมีชีวิตชีวาโดยเพิ่มความฉลาดทางอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้การออกแบบแผนผัง เค้าโครง PCB และความสามารถในการกำหนดเส้นทางที่รวมอยู่ใน Fusion 360 

การจัดการข้อมูล

การจัดการข้อมูลเป็นศูนย์กลางของกระบวนการพัฒนาแบบครบวงจรของคุณ. ควบคุมได้มากขึ้นโดยใช้ประโยชน์จากสิทธิ์ของผู้ใช้ที่ได้รับการจัดการ การควบคุมเวอร์ชัน และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์. 

การทำงานร่วมกัน

ลบไซโลออกจากกระบวนการออกแบบแบบเดิม และใช้สภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันที่ทันสมัย ​​โดยไม่คำนึงถึงบทบาทของคุณ. เชื่อมต่อทีมของคุณและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก สื่อสารแบบเรียลไทม์ และรวมศูนย์กิจกรรมโครงการ. 

การผลิตสารเติมแต่ง

สร้างต้นแบบทางกายภาพอย่างรวดเร็วเพื่อตรวจสอบความถูกต้องก่อนการผลิต และสร้างชิ้นส่วนที่พิมพ์ 3 มิติโดยใช้การผลิตแบบเติมเนื้อวัสดุใน Fusion 360. เชื่อมต่อกับไลบรารีของเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เช่น Ultimaker, EOS และ Renishaw 

เจเนอเรทีฟดีไซน์

สำรวจผลลัพธ์ที่พร้อมสำหรับการผลิตที่หลากหลายซึ่งตรงตามข้อกำหนดการออกแบบของคุณ ในขณะที่ลดน้ำหนัก ปรับปรุงประสิทธิภาพ และรวมชิ้นส่วน. 

การจำลอง

ทดสอบการออกแบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะอยู่รอดในสภาพแวดล้อมจริง. จำลองผลิตภัณฑ์ของคุณแบบดิจิทัล ลดค่าใช้จ่ายในการสร้างต้นแบบโดยใช้ตัวแก้ปัญหาที่ผ่านการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์. 

เอกสาร

สื่อสารการออกแบบของคุณกับผู้ถือผลประโยชน์ภายในหรือภายนอกด้วยภาพวาดการผลิต 2 มิติ การเรนเดอร์ และแอนิเมชัน. 

ส่วนขยาย

เข้าถึงเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตขั้นสูงสุดของเราด้วยส่วนขยาย Fusion 360 เพื่อรับประโยชน์มากขึ้นจากการสมัครสมาชิก Fusion 360 ของคุณ. ตัวเลือกการซื้อที่ยืดหยุ่นช่วยให้คุณเข้าถึงเครื่องมือที่ธุรกิจของคุณต้องการในปัจจุบันและสนับสนุนการเติบโตของคุณในอนาคต.More Information
Manufacturer Autodesk
Write Your Own Review
You're reviewing:[Pro ซื้อ 3 lic ขึ้นไป] Autodesk Fusion CLOUD โปรแกรมที่รวมเครื่องมือ 3D CAD, CAM, CAE