Wacom Cintiq Pro 32 Pen & Touch

฿115,900.00

Wacom Cintiq Pro (32") หน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดที่เราเคยมี Wacom Cintiq Pro 32 มีหน้าจอพรีเมียมความละเอียด 4K พร้อมประสิทธิภาพด้านสีระดับโลกและไม่มีภาพเหลื่อมให้เห็น เมื่อใช้กับ Wacom Pro Pen 2 คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์ผลงานทุกประเภท

In stock
SKU
DTH-3220/K1-CX

Wacom Cintiq Pro (32")

สร้างสรรค์ผลงานลงบนจอภาพโดยตรงด้วยปากกา ที่มอบความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติที่สุดของเราหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดของเรามอบพื้นที่ที่มากกว่า ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และประหยัดเวลายิ่งกว่าเดิม

Wacom Cintiq Pro 24 และ 32 มีพื้นที่อันไม่อาจประเมินค่าได้มามอบให้แก่คุณ คุณจะมีพื้นที่กว้างขวางไม่จำเป็นต้องเสียเวลาออกไปค้นหารูปอ้างอิงหรือเปิดและปิดโปรแกรมต่างๆ ในหน้าจอที่สอง และยังลดการซูมเข้าออกอีกด้วย คุณจะสามารถประหยัดเวลาและควบคุมความสร้างสรรค์ของคุณได้ด้วยพื้นที่ทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


ไม่จำเป็นต้องย้ายหน้าจอ หลายหน้าจอ

ไม่จำเป็นต้อง สลับหน้าต่างไปมา

ประหยัดเวลาในการ ซูมเข้าออก

มองเห็นภาพทั้งภาพ อยู่ตลอดเวลา
พื้นที่สำหรับปลดปล่อยไอเดียของคุณ

ด้วยขนาด 32 นิ้วและความละเอียด 4K (3840 x 2160px) พร้อมความแม่นยำในการแสดงสีขั้นสูง (98% ของ Adobe® RGB) คุณจะเพลิดเพลินกับทุกรายละเอียดของการสร้างสรรค์ผลงานตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโมเดลสามมิติหรือการวาดภาพประกอบสำหรับการพัฒนาเกม

จอภาพที่เป็นธรรมชาติทั้งรูปลักษณ์และความรู้สึก

จอกระจกฝ้าให้สัมผัสที่ไม่เหมือนใครเมื่อวาดภาพเพื่อมอบความรู้สึกที่เหมือนกับการใช้ปากกาวาดลงบนกระดาษ และด้วยอัตราภาพเหลื่อมที่ลดให้เหลือน้อยที่สุด รวมทั้งหน้าจอที่แข็งแรงพอต่อการรับแรงกดเพื่อไม่ให้เกิด "คลื่นกระเพื่อม" คุณจึงสามารถวาดเส้นอย่างแม่นยำตามต้องการได้ ทุกเมื่อ

ออกแบบเพื่องานสร้างสรรค์ของคุณ

ในฐานะมืออาชีพด้านงานสร้างสรรค์ เวลาแทบไม่เคยรอคอยคุณ เพราะเหตุนี้ Wacom Cintiq Pro จึงมอบโซลูชันที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ
เชื่อมต่อตามต้องการ

เชื่อมต่อกับ Mac หรือ PC ได้ทุกรุ่นด้วยสาย USB-C (มีให้ในกล่อง) ไปยังพอร์ต USB-C สำหรับทั้งวิดีโอและข้อมูล นอกจากนี้ยังมี DisplayPort หรือ HDMI ให้มาในกล่องด้วย ซึ่งจำเป็นต้องใช้พอร์ต USB เพื่อถ่ายโอนข้อมูล

ปรับให้เหมาะกับคุณ

รีโมท ExpressKey™* มาพร้อมปุ่ม 17 ปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ซึ่งจัดวางให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีคีย์แพดบนจอและเมนูวงกลมที่นำเสนอทางลัดแบบสัมผัสเพียงครั้งเดียว

อินเทอร์เฟซที่เป็นธรรมชาติ

แพน ซูม หรือหมุนงานของคุณด้วยลักษณะท่าทางมัลติทัช* ซึ่งใช้ได้อย่างง่ายดายเหมือนบนสมาร์ทโฟนของคุณ
*มีในรุ่น Wacom Cintiq Pro 24 touch
ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดหน้าจอแสดงผล

39.6 ซม.15.6 นิ้ว

ความละเอียด

Ultra HD (3840 x 2160)

การควบคุมระดับสูง

แรงกดของปากกา 8192 ระดับ

ตัวช่วยเร่งขีดประสิทธิภาพ

การตั้งค่าบนหน้าจอที่ช่วยประหยัดเวลา ExpressKeys, Touch Ring ใน ExpressKey Remote ที่มีให้เลือกใช้

รับกับสรีระ

ขาตั้งในตัว (ขา 5° w/o หรือขา 20° w/) มีขาตั้งปรับระดับได้ที่มีให้เลือกใช้ถึง 3 ตำแหน่ง

การรองรับการใช้งาน

1

Windows / Mac

More Information
Manufacturer Wacom
Write Your Own Review
You're reviewing:Wacom Cintiq Pro 32 Pen & Touch