Wacom Cintiq Pro 16 with Wacom Link Plus

฿52,617.00

Wacom Cintiq Pro (16") Wacom Cintiq Pro 16 มอบ Pro Pen 2 และเทคโนโลยีจอใหม่ล่าสุดจาก Wacom และให้พื้นที่ที่มากขึ้นเพื่อเชื่อมต่อกับงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำงานบน Mac หรือ PC Wacom Cintiq Pro คือหน้าจอพร้อมปากกาสำหรับการสร้างสรรค์ที่ล้ำหน้าที่สุดซึ่งสร้างขึ้นสำหรับมืออาชีพ ศิลปิน และนักออกแบบโดยเฉพาะ

  • มี Wacom Link Plus ให้
  • รองรับการทำงาน : Windows และ MacOS
  • ดาวน์โหลด Driver คลิกที่นี่
In stock
SKU
DTH-1620/AK2-CX

Wacom Cintiq Pro (16")

สร้างสรรค์บนหน้าจอได้โดยตรง ด้วยประสบการณ์การใช้ปากกาที่เป็นธรรมชาติที่สุด

 

 

 

Wacom Cintiq Pro ขนาด 16 นิ้ว

Wacom Cintiq Pro 16 มอบ Pro Pen 2 และเทคโนโลยีจอใหม่ล่าสุดจาก Wacom และให้พื้นที่ที่มากขึ้นเพื่อเชื่อมต่อกับงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำงานบน Mac หรือ PC Wacom Cintiq Pro คือหน้าจอพร้อมปากกาสำหรับการสร้างสรรค์ที่ล้ำหน้าที่สุดซึ่งสร้างขึ้นสำหรับมืออาชีพ ศิลปิน และนักออกแบบโดยเฉพาะ

 

ปฏิวัติความละเอียดครั้งใหม่

ผลงานของคุณสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้โลกได้รับรู้ ด้วยความละเอียด 4K อันน่าทึ่ง (3840 x 2160) และสุดยอดความแม่นยำของสีคุณจะละสายตาจากผลงานไม่ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

 

และการเชื่อมต่อกับงานของคุณไม่ได้มีเพียงภาพที่เห็น พื้นผิวกระจกใสช่วยมอบความต้านทานไฟฟ้าในปริมาณที่เหมาะสมไปยังปลายปากกา Pro Pen 2 เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังทำงานด้วยกระดาษและปากกาจริงๆ

  

ออกแบบเพื่องานสร้างสรรค์ของคุณ

ในฐานะมืออาชีพด้านงานสร้างสรรค์ เวลาแทบไม่เคยรอคอยคุณ เพราะเหตุนี้ Wacom Cintiq Pro จึงมอบโซลูชันที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ

เชื่อมต่อตามต้องการ

เชื่อมต่อกับ Mac หรือ PC ของคุณด้วยอะแดปเตอร์ Wacom Link Plus ที่มีให้ ใช้สายเคเบิล USB-C อย่างเดียว หรือ Mini DisplayPort และ USB-A รวมกัน หรือเชื่อมต่อกับพอร์ต HDMI และ USB-A ด้วยสาย HDMI ความเร็วสูง สุดท้าย เชื่อมต่อสายไฟ Cintiq Pro เข้ากับ Wacom Link Plus โดยตรงสำหรับระบบสายเดียวเพื่อต่อเข้ากับหน้าจอ Cintiq Pro 13 หรือ 16

ปรับให้เหมาะกับคุณ

รีโมท ExpressKey™* มาพร้อมปุ่ม 17 ปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ซึ่งจัดวางให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีคีย์แพดบนจอและเมนูวงกลมที่นำเสนอทางลัดแบบสัมผัสเพียงครั้งเดียว

อินเทอร์เฟซที่เป็นธรรมชาติ

แพน ซูม หรือหมุนงานของคุณด้วยลักษณะท่าทางมัลติทัช* ซึ่งใช้ได้อย่างง่ายดายเหมือนบนสมาร์ทโฟนของคุณ
*มีในรุ่นระบบสัมผัส

 


 

พึงพอใจในทุกรายละเอียด

หากคุณรู้สึกหลงใหลกับการทำงานเล็กๆ น้อยๆ Wacom Cintiq Pro 16 คืออุปกรณ์สำหรับคุณ จอแสดงผลความละเอียดสูงที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมช่วยให้คุณโฟกัสได้ทุกรายละเอียด จึงดีเยี่ยมสำหรับการลงสีงาน รีทัชภาพ และจัดหน้ากระดาษ 3840 x 2160px - เทคโนโลยี Pro Pen 2 จาก Wacom

 


 

ข้อมูลจำเพาะ

ขนาดหน้าจอแสดงผล

39.6 ซม.15.6 นิ้ว

ความละเอียด

Ultra HD (3840 x 2160)

การควบคุมระดับสูง

แรงกดของปากกา 8192 ระดับ

ตัวช่วยเร่งขีดประสิทธิภาพ

การตั้งค่าบนหน้าจอที่ช่วยประหยัดเวลา ExpressKeys, Touch Ring ใน ExpressKey Remote ที่มีให้เลือกใช้

รับกับสรีระ

ขาตั้งในตัว (ขา 5° w/o หรือขา 20° w/) มีขาตั้งปรับระดับได้ที่มีให้เลือกใช้ถึง 3 ตำแหน่ง

การรองรับการใช้งาน

Windows / Mac

More Information
Manufacturer Wacom
Write Your Own Review
You're reviewing:Wacom Cintiq Pro 16 with Wacom Link Plus