Radmin 3.5

฿2,100.00

Radmin  คือซอฟต์แวร์ควบคุมและเรียกค้นข้อมูลระยะไกลที่ทำงานได้รวดเร็วและปลอดภัย ช่วยให้คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ทางไกลได้เสมือนกับกำลังนั่งอยู่หน้าเครื่อง โดยสามารถควบคุมเครื่องได้จากที่ต่าง ๆ Radmin รองรับ Windows 8 (32 บิตและ 64 บิต) อย่างเต็มรูปแบบ สามารถโอนไฟล์ ส่งข้อความและสนทนาเสียงกับผู้ใช้หลายราย นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยของ Windows ระบบตรวจสอบยืนยัน Kerberos การเข้ารหัส AES 256 บิตสำหรับชุดข้อมูลทั้งหมด รองรับ Telnet Access การแสดงผลผ่านหน้าจอหลายชุดและเทคโนโลยี DirectScreenTransfer Radmin ใช้โปรโตคอล TCP/IP ที่เป็นสากลมากที่สุด ซึ่งถูกใช้ทั้งในระบบ LAN, WAN และอินเทอร์เน็ต คุณจึงสามารถเรียกค้นคอมพิวเตอร์จากระยะไกลได้ทุกที่ทั่วโลก Radmin ถูกใช้กับเครื่องพีซีขององค์กรขนาดใหญ่เป็นจำนวนมากทั่วโลก

 • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows
 • Radmin 3.x Standard License Single License (5 connection by default)
In stock
SKU
2501SLL01
 

Radmin 3.5

Radmin 3.5 คือซอฟต์แวร์ควบคุมและเรียกค้นข้อมูลระยะไกลที่ทำงานได้รวดเร็วและปลอดภัย ช่วยให้คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ทางไกลได้เสมือนกับกำลังนั่งอยู่หน้าเครื่อง โดยสามารถควบคุมเครื่องได้จากที่ต่าง ๆ Radmin รองรับ Windows 8 (32 บิตและ 64 บิต) อย่างเต็มรูปแบบ สามารถโอนไฟล์ ส่งข้อความและสนทนาเสียงกับผู้ใช้หลายราย นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยของ Windows ระบบตรวจสอบยืนยัน Kerberos การเข้ารหัส AES 256 บิตสำหรับชุดข้อมูลทั้งหมด รองรับ Telnet Access การแสดงผลผ่านหน้าจอหลายชุดและเทคโนโลยี DirectScreenTransfer Radmin ใช้โปรโตคอล TCP/IP ที่เป็นสากลมากที่สุด ซึ่งถูกใช้ทั้งในระบบ LAN, WAN และอินเทอร์เน็ต คุณจึงสามารถเรียกค้นคอมพิวเตอร์จากระยะไกลได้ทุกที่ทั่วโลก Radmin ถูกใช้กับเครื่องพีซีขององค์กรขนาดใหญ่เป็นจำนวนมากทั่วโลก

 


คุณสามารถเรียกดูหน้าจอคอมพิวเตอร์ทางไกลได้ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณโดยเปิดจากหน้าต่างใช้งานหรือแบบเต็มหน้าจอ การเคลื่อนของเมาส์และสัญญาณจากคีย์บอร์ดทั้งหมดจะถูกโอนโดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์ทางไกล คุณสามารถทำงานกับคอมพิวเตอร์ทางไกลได้เสมือนกำลังนั่งอยู่หน้าจอจริง ๆ คุณสามารถเรียกค้นข้อมูลคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันจากระยะไกลจากที่ต่าง ๆ และใช้ฟังก์ชั่นโอนไฟล์ขั้นสูง ระบบสนทนาข้อความและเสียง ฟังก์ชั่นปิดเครื่องทางไกล Telnet และ คุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ ได้ตามต้องการ

 

 

คุณสมบัติ

 

ความเร็วสูงสุดในการทำงาน

คือ ซอฟต์แวร์ควบคุมระยะไกลที่ทำงานได้เร็วที่สุดในโลก เทคโนโลยี DirectScreenTransfer ใหม่ใช้ไดร์เวอร์โหมดเคอร์เนลวิดีโอเพื่อช่วยเพิ่มความเร็วในการในการเก็บข้อมูลหน้าจอเป็นจำนวนมากต่อวินาที แบนด์วิธที่ใช้ต่ำมากเป็นพิเศษทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างสบายใจแม้ว่าจะเชื่อมต่อผ่านสายโทรศัพท์หรือ GPRS

ใช้งานง่าย

เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถเรียนรู้และใช้งานได้ง่ายมาก ผู้ใช้ของเราส่วนใหญ่เห็นเหมือนกันว่าข้อดีหลัก ๆ ของ Radmin คือความง่ายในการใช้งานนี่เอง จากผลการประเมินที่ได้ทั้งหมด พบว่าอินเทอร์เฟซและโปรแกรมสามารถเข้าใจได้ทันและไม่ยุ่งยาก ต่างจาก bloatware เนื่องจาก Radmin ไม่มี “คุณสมบัติเพิ่มเติม” สอดแทรกเข้ามาซึ่งทำให้การใช้งานยากลำบาก มีความซับซ้อน หรือทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง

รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

รองรับการเชื่อมต่อร่วมกันที่หลากหลายผ่านหน้าจอควบคุมระยะไกลเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถชวนเพื่อนหรือคนรู้จักให้เรียกดูหน้าจอของคุณจากทางไกล (สะดวกอย่างยิ่งสำหรับการประชุมสาย) หรือดูและควบคุมหน้าจอทางไกลหลายหน้าจอจากคอมพิวเตอร์ของคุณเพียงเครื่องเดียว (สะดวกอย่างยิ่งสำหรับการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคหรือการฝึกสอนจากทางไกล)

การสนทนาข้อความและเสียง

การสนทนาด้วยข้อความและเสียง และโหมดส่งข้อความ เป็นคุณสมบัติใหม่ใน Radmin เวอร์ชั่น 3 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถสื่อสารกับผู้ควบคุมคอมพิวเตอร์ทางไกลที่คุณการเชื่อมต่ออยู่ด้วย

ความปลอดภัยในระดับสูงสุด

ใช้การเข้ารหัสกับข้อมูล ภาพหน้าจอ การเคลื่อนเมาส์และสัญญาณจากคีย์บอร์ดทั้งหมด โดยใช้ระบบการเข้ารหัส AES 256 บิต โดยจะมีการจัดทำคีย์สุ่มขึ้นสำหรับการเชื่อมต่อแต่ละครั้ง ในส่วนของการตรวจสอบยืนยันผู้ใช้ Radmin สามารถใช้ระบบความปลอดภัยของ Windows ร่วมกับ Active Directory และ Kerberos ร่วมกัน หรือใช้ระบบความปลอดภัยของตัวมันเองเพื่ออนุญาตสิทธิ์ผู้ใช้และควบคุมการเข้าระบบ/ตรวจสอบยืนยันรหัสผ่าน ระบบความปลอดภัยของ Radmin ใช้วิธีการแลกเปลี่ยนคีย์ของ Diffie-Hellman โดยมีขนาดคีย์ที่ 2048 บิต ตัวกรอง IP เสริมจะทำหน้าที่จำกัดการเข้าถึงสำหรับโฮสต์และเครือข่ายที่กำหนด

ระบบควบคุมฮาร์ดแวร์ระยะไกลด้วยการรองรับจาก Intel AMT

Radmin 3.5 เวอร์ชั่นใหม่รองรับ Intel AMT (Active Management Technology) ช่วยให้สามารถควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ทางไกลได้แม้ว่าจะปิดเครื่องอยู่ หรือในกรณีที่ไม่สามารถเริ่มใช้ระบบปฏิบัติการได้ Radmin Viewer ช่วยให้คุณสามารถเปิดเครื่อง รีสตาร์ทและปิดเครื่องจากระยะไกลได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูและแก้ไขค่า BIOS ของคอมพิวเตอร์ทางไกล และบู๊ตเครื่องจากแผ่นซีดีในเครื่องต้นทางหรือไฟล์ชุดข้อมูลจำลองจากดิสก์

โอนไฟล์แบบ "ลากและวาง" ได้อย่างปลอดภัยด้วย "Delta Copy"

คุณสามารถใช้ Radmin เพื่อลากและวางไฟล์ผ่านอินเทอร์เฟซที่ใกล้เคียงกับ Explorer ทั้งขาไปและขากลับระหว่างคอมพิวเตอร์ทางไกลภายใต้โหมดการเข้ารหัส Radmin มีคุณสมบัติที่ช่วยให้สามารถอัพเดตไฟล์เฉพาะส่วนที่มีความแตกต่างกันระหว่างคอมพิวเตอร์สองเครื่อง คุณสมบัตินี้เรียกว่า "Deltal Copy" เนื่องจากส่วนต่างของไฟล์ ("ข้อมูลเดลต้า") เท่านั้นที่จะถูกคัดลอก นอกจากนี้ยังสามารถคัดลอกข้อมูลต่อภายหลังเกิดปัญหาในระบบเครือข่าย ณ จุดที่เกิดปัญหาโดยไม่ต้องเริ่มกระบวนการใหม่ทั้งหมด คุณสมบัตินี้จะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อทำการคัดลอกไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์ทางไกล

 

 


คุณสมบัติอื่น ๆ

 • รองรับการทำงานแบบมีผู้ใช้หลายรายใน Windows 8 และ Windows 7
 • Radmin Viewer สามารถทำงานร่วมกับ Wine (ระบบควบคุมทางไกลจากเครื่อง Linux)
 • รองรับการแสดงผลหลายหน้าจอ
 • โอนข้อมูลหน้าจอทางไกลแบบ 2,000; 4,000; 16,000; 256,000 65,000 หรือ 16 ล้านสี
 • รองรับโหมดความละเอียดสูง (ไม่มีข้อจำกัดสำหรับความละเอียดของหน้าจอ)
 • รองรับการแสดงผลเคอร์เซอร์คอมพิวเตอร์ทางไกลแบบภาพเคลื่อนไหวและแบบ alpha blending ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • โหมดการเชื่อมต่อขณะปิดเครื่อง
 • โหมด Telnet
 • สมุดโทรศัพท์สำหรับการเชื่อมต่อกับ Radmin แบบไม่จำกัดจำนวน อินเทอร์เฟซแบบ Explorer การจัดโฟลเดอร์และระบบลากและวางข้อมูลที่เข้าใจง่าย
 • โอนคลิปบอร์ดได้สองทางผ่าน Unicode
 • สแกนเพื่อค้นหา Radmin Servers ที่ทำงานอยู่
 • รองรับการใช้งานร่วมกับ Radmin Server 2.x.
 • สามารถแสดงหน้าจอทางไกลไว้ด้านในหน้าต่าง ๆ หรือแบบเต็มหน้าจอโดยการกำหนดสเกลและสัดส่วนภาพได้อย่างราบรื่น
 • รองรับล้อควบคุมบนเมาส์
 • มีชอร์ตคัทจากสมุดโทรศัพท์ที่เดสก์ทอปในส่วนของข้อมูลสมุดโทรศัพท์
 • ฟังก์ชั่นปุ่มสั่งการพิเศษเพื่อควบคุมและจัดการคีย์บอร์ดได้อย่างครอบคลุม
 • ตัวกรอง IP ช่วยให้สามารถเปิดการเชื่อมต่อเฉพาะกับโฮสต์และเครือข่ายที่กำหนด
 • ชื่อ DNS และชื่อผู้ใช้ถูกจัดเก็บไว้ในไฟล์บันทึกปฏิบัติการ
 • ระยะหน่วงหลังจากกรอกรหัสผ่านไม่ถูกต้องห้าครั้งเพื่อความปลอดภัย
 • อินเทอร์เฟซผู้ใช้หลายภาษาและวิธีใช้ที่จัดมาให้สำเร็จรูป
 

System Requirement

 • Radmin 3.5 รองรับ Windows 8 32 และ 64 บิตอย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งสามารถใช้งานร่วมกับ User Account Control และ Fast User Switching
 • Radmin Server 3.5 รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8/7/Vista/XP/2012/2008/2003/2000 (32 บิต) และ Windows
 • 8/7/Vista/XP/2012/2008/2003 (64 บิต) Radmin Viewer 3.5 รองรับระบบปฏิบัติการ Windows
 • 8/7/Vista/XP/2012/2008/2003/2000/ME/98/95/NT4.0 (32 บิต) และ Windows 8/7/Vista/XP/2012/2008/2003 (64 บิต)
More Information
Manufacturer Radmin
Write Your Own Review
You're reviewing:Radmin 3.5