Adobe Technical Communication Suite ชุดเครื่องมือสำหรับเนื้อหาด้านเทคนิค eLearning และธุรกิจของคุณ

฿40,800.00

Adobe Technical Communication Suite ชุดเครื่องมือแบบครบวงจรสำหรับสร้างและมอบประสบการณ์เนื้อหาที่สมบูรณ์และน่าดึงดูดในทุกอุปกรณ์ เขียนเนื้อหา XML/DITA ได้อย่างง่ายดาย สร้างโมดูล eLearning ที่ตอบสนองและการนำเสนอแบบโต้ตอบ ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ด้วยบทวิจารณ์ในรูปแบบ PDF มอบประสบการณ์ความช่วยเหลือส่วนบุคคลด้วยการค้นหาที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

 

  • สิทธิ์การใช้งานโปรแกรม 1 ปี (ลิขสิทธิ์แท้จากตัวแทนจำหน่าย ITSC)
  • ราคาหน้าเว็บยังไม่รวม vat 7%
  • สามารถออกใบกำกับภาษี
  • รองรับการทำงานบน Windows เท่านั้น
  • System Requirements คลิกที่นี่
In stock

 

SKU
65291574BA01B12

ได้รับเครื่องมือที่ทันสมัยและลดต้นทุนถึง 48%

Adobe Technical Communication Suite มอบผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยสี่รายการที่เปลี่ยนเนื้อหาด้านเทคนิค eLearning และธุรกิจของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม, เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในขณะที่คุณทำงานกับ XML ที่ซับซ้อนและ non-XML ด้วย Adobe FrameMaker, มอบความช่วยเหลือ นโยบาย และประสบการณ์เนื้อหาฐานความรู้ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลด้วย Adobe RoboHelp, สร้างเนื้อหา eLearning ที่ตอบสนองด้วย Adobe Captivate, ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์โดยใช้ Adobe Acrobat *

Adobe FrameMaker

ทำงานกับเนื้อหาที่ซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยความสามารถอันทรงพลังของ Adobe FrameMaker เขียนในรูปแบบ XML หรือ DITA ด้วยพื้นที่ทำงานที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย สร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและเต็มอิ่มโดยใช้วิดีโอออนไลน์และการจัดการภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นโดยใช้ Online Review นำเนื้อหาของคุณไปสู่ผู้ชมทั่วโลกได้อย่างง่ายดายด้วยการสนับสนุนใหม่สำหรับ XLIFF เผยแพร่สำหรับอุปกรณ์หลากหลายประเภทจากแหล่งเดียวในรูปแบบ WYSIWYG PDF, HTML5 ที่ตอบสนอง, EPUB, แอปมือถือ และอื่นๆ

Adobe RoboHelp

สร้างและส่งมอบวิธีใช้ นโยบาย ขั้นตอน และเนื้อหาฐานความรู้ที่ยอดเยี่ยมด้วย Adobe RoboHelp ซึ่งตอนนี้บน Mac เช่นกัน เขียนเนื้อหาขนาดเล็กเพื่อเติมพลังให้กับแชทบอท ตัวอย่างข้อมูลเด่นในผลการค้นหา และอื่นๆ สร้างประสบการณ์สื่อสมบูรณ์โดยใช้ HTML5 และ CSS3 ทำให้การทำงานร่วมกันราบรื่นโดยใช้ความสามารถในการตรวจสอบบนเว็บ ปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าให้เป็นแบบส่วนตัวโดยใช้ตัวกรองเนื้อหาแบบไดนามิก เผยแพร่เนื้อหาเป็น HTML5, PDF, แอปมือถือที่ตอบสนองแบบไร้กรอบ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้บริการลูกค้าในทุกจุดสัมผัส

Adobe Captivate

เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ ด้วยเครื่องมือการเขียนอันชาญฉลาดที่ช่วยให้คุณสร้างเนื้อหา eLearning ที่ตอบสนองได้ทุกประเภทด้วย Adobe Captivate ในขณะที่คุณออกแบบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดื่มด่ำสมัยใหม่ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ประโยชน์จากความเป็นจริงเสมือนและเนื้อหาสื่อ 360 องศา ขยายการเรียนรู้ผ่านวิดีโอโดยเพิ่มการโต้ตอบให้กับวิดีโอที่คุณบันทึกด้วยตนเองหรือนำมาจาก YouTube ได้อย่างง่ายดาย และกระตุ้นการมีส่วนร่วมของผู้เรียน

Adobe Acrobat*

ด้วย Adobe Acrobat คุณจะเชื่อมต่อกับเครื่องมือและเอกสารที่จำเป็นต่อการทำงานและทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือใช้อุปกรณ์ใด ด้วย Document Cloud คุณสามารถดึงศักยภาพทั้งหมดจาก PDF ของคุณจากทุกอุปกรณ์ ทำงานร่วมกับผู้อื่นด้วยความสามารถ Online Review ของ Document Cloud Services.

More Information
Manufacturer Adobe
Write Your Own Review
You're reviewing:Adobe Technical Communication Suite ชุดเครื่องมือสำหรับเนื้อหาด้านเทคนิค eLearning และธุรกิจของคุณ