Adobe Fresco สุดยอดแอปพลิเคชันสำหรับนักวาดมืออาชีพ

฿10,200.00

Adobe Fresco สุดยอดแอปพลิเคชันสำหรับนักวาดมืออาชีพ! หากคุณเป็นสายวาด ไม่ว่าจะเป็นนักวาดภาพมือใหม่ หรือมือสมัครเล่น ก็สามารถวาดได้ จุดเด่นของ Fresco ตัวนี้คือ ฟังก์ชั่นสีน้ำ และสีน้ำมัน ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังวาดภาพสีบนปูนหรือผ้าใบจริงๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบการวาดแบบสีน้ำ และสีน้ำมันเป็นพิเศษ Adobe Fresco ตอบโจทย์คุณแน่นอน!

  • สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Windows (Tablet)
  • System Requirements คลิกที่นี่
In stock

 

SKU
65303270BA01A12
 

Adobe Fresco

พื้นที่วาดภาพและระบายสีที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา.สัมผัสกับผืนผ้าใบของคุณ

Adobe Fresco สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์สไตลัสและระบบสัมผัสล่าสุด รวมถึง iPhone ด้วย.Adobe Fresco รวบรวมคอลเลกชันเวกเตอร์และแปรงแรสเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกรวมถึงแปรงสีที่ปฏิวัติวงการ เพื่อมอบประสบการณ์การวาดภาพและการวาดภาพที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงและ เป็นเครื่องมือการวาดภาพดิจิทัลครบชุดสำหรับทุกคนที่ต้องการค้นพบหรือค้นพบความสุขของการวาดและระบายสีอีกครั้งArtwork. Now a lot less work.

เครื่องมือภาพประกอบที่สำคัญเร็วขึ้นและดีขึ้นสำหรับสไตลัสและระบบสัมผัส รวมถึงแท็บเล็ต Wacom และ iPad แยกส่วนของเลเยอร์ได้อย่างง่ายดายและเปลี่ยนส่วนที่เลือกเป็นมาสก์ ปรับแต่ง UI ของคุณ และทำงานในโหมดเต็มหน้าจอเพื่อขจัดสิ่งรบกวน

ใช้ประโยชน์จากพลังของ Adobe Sensei ด้วยไลฟ์บรัชที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้ใช้งานของจริง.
ระบายสีด้วยสีน้ำที่บานสะพรั่งเหมือนระบายสีอยู่จริง ๆ. ปรับแปรงหมุนทาสีน้ำมันบนผืนผ้าใบของคุณ และสร้างความหนาของสีสำหรับเอฟเฟกต์ 3 มิติ


สิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น.

Adobe Fresco พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ ที่เปิดตัวอย่างสม่ำเสมอ. นี่คือบางส่วนของการอัปเดตล่าสุด.

Clipping masks

เพิ่มพื้นผิว สี รูปแบบ และองค์ประกอบภาพอื่นๆ ภายในขอบเขตของรูปร่างหรือภาพประกอบได้อย่างง่ายดายโดยการตัดเลเยอร์เข้าด้วยกันและใช้เลเยอร์เดียวเป็นมาสก์.

ระบายสีงานศิลปะของคุณอย่างง่ายดาย

เลือก ระบายสีภายใน การตั้งค่าพู่กันเพื่อระบายสีงานศิลปะของคุณอย่างง่ายดายโดยจำกัดการระบายให้อยู่ในขอบเขต คุณสมบัตินี้เป็นคุณสมบัติใหม่สำหรับ iPad และ iPhone

เอกสารคลาวด์ที่ปรับปรุงแล้ว

เข้าถึงประวัติเวอร์ชันของคุณและตอบกลับความคิดเห็นของผู้ตรวจสอบภายใน Adobe Fresco บน iPad และ Windows. นอกจากนี้ เข้าถึงเอกสารบนคลาวด์ของคุณบนอุปกรณ์ใดก็ได้ และใน Photoshop บนเดสก์ท็อปและ iPad

ไม่จำกัดเลเยอร์

วาดด้วยเลเยอร์ไม่จำกัดเพื่อสำรวจแนวคิดใหม่ๆ และทดลองเอฟเฟกต์ โหมดการผสม ความโปร่งใส และสี.

More Information
Manufacturer Adobe
Write Your Own Review
You're reviewing:Adobe Fresco สุดยอดแอปพลิเคชันสำหรับนักวาดมืออาชีพ